AFF Suzuki Cup 2018
Chuyển nhượng> Tin đồn>

Leipzig phớt lờ 18 triệu bảng để Keita sớm về Liverpool

Tam Phong | 11:28 12/01/2018

Liverpool vẫn đang nỗ lực thuyết phục RB Leipzig nhả tiền vệ Naby Keita ngay trong tháng 1/2018 nhưng xem ra cơ hội thành công là không cao.

Trong mùa Hè 2017, Liverpool đã đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Naby Keita từ RB Leipzig với giá 48 triệu bảng. Tuy nhiên, tuyển thủ Guinea 22 tuổi sẽ chỉ gia nhập sân Anfield kể từ mùa giải 2018/19.

Nhưng do Liverpool buộc phải bán Phillippe Coutinho cho Barcelona với giá 108 triệu bảng nên họ muốn có Keita sớm. Cụ thể, Liverpool sẽ chi thêm 18 triệu bảng để nâng tổng số tiền mua Keita lên thành 66 triệu bảng.

Liverpool thiện chí là thế nhưng Leipzig lại chẳng cần tiền. Mới đây, HLV Ralph Hasenhuttl cho biết: “Mọi thứ vẫn y như cũ.  Chúng tôi đã nói rằng không có lý do gì để Keita ra đi sớm hơn và mọi thứ sẽ vẫn diễn ra như thế. Keita sẽ ra sân ở trận gặp Schalke vào tuần này và hy vọng cậu ấy sẽ chơi tốt. Đó là điều duy nhất khiến tôi bận tâm".

Liên quan tới tình hình nhân sự tại Liverpool, hậu vệ trái Alberto Moreno đã trở lại tập luyện vào thứ Năm (11/1) nhưng chưa rõ có được đăng ký ở trận gặp Man City vào ngày Chủ nhật tới hay không.
QC:
QC:
Từ khóa:
RB Leipzig Naby Keita Liverpool chuyển nhượng
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục