Việt Nam>

LĐBĐ TP.HCM thưởng lớn cho các đội có thành tích

Hồng Thuỷ | 17:00 23/12/2017

Tại Đại hội thường niên Liên đoàn bóng đá TP.HCM (HFF) khóa VI, các CLB, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2017 đã được HFF tưởng thưởng xứng đáng.

Sáng 23/12, LĐBĐ TP.HCM (HFF) đã tổ chức đại hội thường niên Khóa VI (2016-2020). Đây được coi là năm hoạt động hiệu quả của HFF khi hoàn thành tốt các kế hoạch đề ra. Một trong những mục tiêu quan trọng là phong trào bóng đá học đường được phát triển ngày càng mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng. Các đội dự các giải VĐQG trong nước đều đứng thứ hạng cao như đội futsal Thái Sơn Nam vô địch giải VĐQG lẫn cúp QG, CLB nữ TP.HCM vô địch giải VĐQG nữ, Sài Gòn FC đứng thứ năm tại V.League 2017…

Tình hình tài chính của HFF cũng đảm bảo đủ thu chi. Theo báo cáo, tổng thu của HFF trong năm 2017 là gần 12 tỷ đồng. Trong đó, ngân sách nhà nước hỗ trợ hơn 5,7 tỷ đồng để trang trải cho các chi phí hợp đồng đào tạo trẻ với CLB Lyon (Pháp). Hai doanh nghiệp Thái Sơn Nam và Thái Sơn Bắc tài trợ số tiền gần 5 tỷ đồng. Số tiền tài trợ hơn 1 tỷ đồng còn lại được kêu gọi từ các nguồn khác.

Lãnh đạo Sở VH-TT, HFF tặng hoa cho các nhà tài trợ

Tại đại hội, HFF cũng đã biểu dương và khen thưởng những cá nhân và tập thể đã đóng góp cho bóng đá TP.HCM trong năm 2017. HFF đã trao 300 triệu tiền thưởng cho chức vô địch Giải VĐQG nữ - cúp Thái  Sơn Bắc cho CLB nữ TP.HCM.

CLB futsal Thái Sơn Nam được thưởng 100 triệu đồng cho cú đúp vô địch giải VĐQG và Cúp QG. CLB Sài Gòn FC được thưởng tổng cộng 380 triệu đồng cho thành tích lọt vào Top 5 V.League 2017. CLB TP.HCM cũng được thưởng 50 triệu đồng cho thành tích trụ hạng. Ngoài ra, các cá nhân xuất sắc như thủ môn Kiều Trinh, tiền đạo Huỳnh Như… cũng được HFF khen thưởng.

Hướng đến nhiệm vụ năm 2018, HFF tiếp tục đẩy mạnh các giải bóng đá phong trào. Về quan hệ quốc tế, HFF sẽ tăng cường mạnh mẽ hơn nữa với các đơn vị, đối tác đã hợp tác trong thời gian qua. HFF mong muốn, CLB TP.HCM sẽ có thành tích tốt hơn so với vị trí thứ 12 ở mùa giải vừa qua.
Từ khóa:
HFF Thái Sơn Nam CLB nữ TP.HCM
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục