Đam mê> Công nghệ> Điện thoại>

Lại xuất hiện thêm iPhone X nhái đến từ Trung Quốc

Xuân Hoàng | 10:51 13/12/2017
Theo Gizmochina, nhà sản xuất Boway (Trung Quốc) vừa giới thiệu chiếc smartphone Notch có ngoại hình rất giống iPhone X, kể cả màn hình "tai thỏ".

Từ trước tới nay, Trung Quốc vốn được biết đến là "thiên đường" của hàng giả hay các sản phẩm nhái theo thương hiệu lớn.

Điện thoại mới của Apple tiếp tục là mục tiêu của các công ty ở đây khi mới đây nhà sản xuất mang tên Boway đã tung ra chiếc điện thoại có ngoại hình rất giống iPhone X.

Theo Gizmochina, dòng điện thoại của Boway được đặt tên Notch, ‘nhái’ gần giống ngoại hình của iPhone X.

Sản phẩm này cũng có thiết kế hiển thị tràn viền với các cạnh làm rất mỏng. Dĩ nhiên, nó sao chép luôn cả màn hình "tai thỏ" đặc trưng của iPhone X.


Tương tự sản phẩm mang thương hiệu Apple, mặt sau Boway Notch là camera kép đặt dọc và ngay cả tên của nhà sản xuất cũng được đặt "một cách trùng hợp" ở đúng vị trí giống trên iPhone.

Điểm khác biệt là điện thoại của công ty Trung Quốc đặt thêm cảm biến vân tay. Xét riêng về ngoại hình, Gizmochina cho rằng sẽ khó phân biệt nếu không phải người sành công nghệ.

Đáng chú ý, thiết bị này không có tính năng Face ID như trên iPhone X.

Thông tin cấu hình của sản phẩm trên chưa được công bố nhưng nhiều khả năng Boway Notch chạy hệ điều hành Android.

Trước đó, một mẫu iPhone X nhái khác đã được chào bán tại thị trường Việt Nam với giá chỉ khoảng 3 triệu đồng, thấp hơn 10 lần so với hàng Apple.
Từ khóa:
iPhone X iPhone X nhái iPhone
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục