Ngôi sao> WAG>

Kyle Walker bị bạn gái tống cổ khỏi nhà vì 'ăn vụng'

HÀ BÌNH | 09:22 07/05/2019

Sau 9 năm chung sống và có với nhau 3 mặt con, chẳng ngờ hậu vệ Kyle Walker đã bị cô bồ Annie Kilner tống cổ khỏi nhà sau vụ dan díu với nữ diễn viên truyền hình thực tế Laura Brown.

Không khảo mà xưng, cô nàng diễn viên này đã thuật lại trên tờ The Sun về việc quen biết tuyển thủ Anh hồi tháng 9 năm ngoái. Trước những lời hứa có cánh về tương lai toàn màu hồng cùng những món quà đắt tiền, Laura nhanh chóng ngã vào vòng tay của anh chàng hậu vệ 28 tuổi này. Không chỉ hẹn hò tại khách sạn, có lần Walker còn trưng dụng luôn siêu xe Bentley Bentayga để làm chỗ “tâm sự” với Laura.

“Chúng tôi đã có những giây phút thăng hoa bên  nhau”, Laura thổ lộ, “Walker thực sự là người tình tuyệt hảo”. Tuy nhiên sau khi đã “no xôi chán chè”, hậu vệ cánh phải của Man City bắt đầu tìm cách tránh gặp người tình bốc lửa này. Theo Laura, hễ mỗi lần cô tìm cách liên lạc là y như rằng Walker lại viện cớ bận luyện tập hay thi đấu. Trong tâm trạng hụt hẫng vì bị Walker coi thường, Laura đã quyết định tung hê tất cả. “Tôi hiểu Annie Kilner sẽ phải đau khổ trước những thông tin mà tôi đưa ra”,  Laura phân trần, “Song tôi không còn lựa chọn nào khác. Tất cả những gì tôi làm chỉ để mọi người thấy Walker là con người thế nào mà thôi”.

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên cựu ngôi sao Tottenham bị bóc mẽ vì thói “ăn vụng”. Hồi đầu tháng 6/2016, cũng chính Walker đã gây tai tiếng khi giở trò ve vãn cô nàng chuyên chụp ảnh cho tạp chí Playboy, Carla Howe. “Ăn vụng” có hệ thống như vậy, nên chả trách giờ đây Walker phải nhận một cái kết đắng.
Từ khóa:
Laura Brown Tottenham Kyle Walker Carla Howe
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục