Thể thao> Môn thể thao khác>

Không đo sàn, McGregor vẫn bị xử thua Mayweather bằng K.O

Quang Hoà | 12:22 27/08/2017

Floyd Mayweather đã cho tất cả thấy không phải tự nhiên anh được mệnh danh Độc cô cầu bại. Đọ sức với Conor McGregor sừng sỏ trong trận đấu tỷ đô, tay đấm người Mỹ đã thể hiện đẳng cấp vượt trội và giành chiến thắng K.O.

5 trận đối đầu kinh điển Nadal vs Djokovic
Tường thuật chi tiết

Trước trận đấu McGregor được kỳ vọng có thể chấm dứt chuỗi 49 trận bất bại của đàn anh già hơn mình tới 11 tuổi (40 so với 29). Tuy nhiên, không như tuyên bố có phần huyênh hoang của võ sỹ MMA tới từ CH Ireland, rút cục anh đã không thể ăn tươi nuốt sống đối thủ.

Khoảnh khắc Mayweather hạ Knock-out đối thủ để giành chiến thắng

Sau những hiệp đầu thăm dò, Mayweather càng chơi càng tỏ ra bình tĩnh trước địch thủ không được chơi môn võ tự do MMA sở trường. Kể từ hiệp thi đấu thứ 5, McGregor bắt đầu thấm mệt và liên tục dính đòn.

Khả năng di chuyển linh hoạt của anh không còn phát huy tác dụng bởi Mayweather tấn công quá nhanh và uy lực. Đôi lúc McGregor cũng phản đòn, nhưng những cú đấm gần như vô lực chẳng hề hấn gì với đối thủ người Mỹ.


Từ cuối hiệp thứ 9, McGregor chỉ còn biết chống đỡ và gần như không thể đứng vững trên sân. Phải rất cố gắng anh mới có thể đưa trận đấu bước sang hiệp thứ 10. Tuy nhiên, cuối cùng điều gì phải đến cũng đến.

Trong hiệp 10, Mayweather liên tục ra đòn, dồn ép McGregor vào góc đài. Nhận thấy McGregor không còn khả năng phản kháng và có thể gặp nguy hiểm, trọng tài đã xử thắng K.O cho Mayweather. Đây là quyết định hoàn toàn chuẩn xác bởi ai cũng thấy chiến thắng thuộc về Mayweather là không phải bàn cãi.

Ngay sau trận đấu, trong khi McGregor không phàn nàn gì về thất bại thì Mayweather lại một lần nữa khẳng định anh sẽ không tiếp tục thượng đài. Đây đã là lần thứ 3 võ sỹ người Mỹ này tuyên bố giải nghệ.

Một số hình ảnh về trận đấu tỷ đô giữa McGregorMayweather

QC:
Từ khóa:
McGregor Mayweather boxing MAYWEATHER VS MCGREGOR đấm bốc quyền anh
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục