Ngôi sao> Tin bên lề>

“Khách sạn bóng đá” của Giggs và Neville sắp vươn ra thế giới

Việt Hà | 13:21 15/01/2017

Sau thành công của “Hotel Football” tại Manchester, hai cựu danh thủ Ryan Giggs và Gary Neville cùng tỷ phú Peter Lim đã lên kế hoạch mở rộng thành chuỗi khách sạn trên toàn châu Âu và châu Á. “Chúng tôi dự kiến xây dựng 25 khách sạn, với tổng số 5.000 phòng. Mỗi khách sạn có khoảng 200 phòng”, cựu hậu vệ M.U, Neville cho biết.

“Hotel Football” là ý tưởng độc đáo của hai người bạn thân Giggs và Neville. Cuối năm 2014, cặp đôi từng khoác áo M.U khánh thành “khách sạn bóng đá” đầu tiên tại Manchester ngay gần sân Oid Trafford. 

“Hotel Football” được lấy cảm hứng từ bóng đá nên mọi thiết kế đều gần gũi với môn thể thao vua. Khách sạn 4 sao này có 133 phòng với sân thượng được thiết kế mô phỏng sân bóng để phục vụ tổ chức tiệc cưới.

Giggs và Neville sau đó đã bán 75% cổ phần tại “Hotel Football”, tương đương 30 triệu bảng cho tỷ phú Peter Lim, người đồng thời là ông chủ CLB Valencia. Nhà tài phiệt người Singapore cùng với hai cựu danh thủ M.U lập ra một kế hoạch đầy tham vọng, đó là biến “Hotel Football” thành chuỗi khách sạn bóng đá đầu tiên và quy mô nhất trên thế giới. 

Theo đó, “Hotel Football” sẽ lần lượt “đánh chiếm” các thành phố có nền bóng đá phát triển và lượng CĐV hùng hậu. Tỷ phú Peter Lim kỳ vọng “Hotel Football” sẽ trở thành địa chỉ nghỉ ngơi số một cho các CĐV cũng như các đội bóng.

Peter Lim đang kêu gọi huy động vốn cho kế hoạch khổng lồ này, với 25 khách sạn được xây dựng trong 10 năm tới. Hiện một đối tác của Ấn Độ đã sẵn sàng đầu tư vào dự án dài hơi “Hotel Football”. Được biết trong các quốc gia châu Á, bước đầu có Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore và Indonesia đã được “chấm” làm nơi xây dựng “Hotel Football”.
Từ khóa:
Giggs Neville Peter Lim Hotel Football M.U
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục