Chuyển nhượng> Tin đồn>

Kepa đến London hoàn tất hợp đồng với Chelsea

Hoàng Việt | 20:25 08/08/2018

Thủ môn Kepa Arrizabalaga đang trên đường tới London để hoàn tất bản hợp đồng kỷ lục trị giá 72 triệu bảng với Chelsea. Thương vụ này sẽ biến Kepa thành thủ môn đắt giá nhất thế giới.

Vào hôm qua, Chelsea đã đồng ý trả tiền phá vỡ hợp đồng trị giá 72 triệu bảng để chiêu mộ Kepa từ Athletic Bilbao. CLB Tây Ban Nha thông báo: "Cầu thủ Kepa Arrizabalaga đã đáp ứng các yêu cầu cho việc đơn phương chấm dứt hợp đồng với Athletic Club. Athletic cảm ơn Kepa vì những đóng góp của anh ấy trong suốt thời gian gắn bó với CLB".  

Hôm nay, người đại diện và luật sư của Kepa đã đến trụ sở BTC La Liga tại Valencia để trả các khoản phí. Trong khi đó, thủ môn Kepa đã được bắt gặp tại sân bay trên đường sang London. Thủ môn 23 tuổi này sẽ sớm có mặt tại đại bản doanh của Chelsea để kiểm tra y tế và hoàn tất hợp đồng.

Người đại diện và luật sư của Kepa đến trụ sở BTC La Liga để hoàn tất hợp đồng
Người đại diện và luật sư của Kepa đến trụ sở BTC La Liga để hoàn tất hợp đồng

Như vậy, Kepa sẽ trở thành thủ môn đắt giá nhất thế giới. Anh phá kỷ lục tồn tại chưa đầy 1 tháng của Alisson khi thủ môn người Brazil được Liverpool mang về với 65 triệu bảng. Ngoài ra, Kepa cũng là bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử Chelsea, phá kỷ lục trước đó Alvaro Morata nắm giữ (70 triệu bảng).

Bên cạnh Kepa, Chelsea cũng đang nỗ lực mang về tiền vệ tiền vệ Mateo Kovacic của Real Madrid. Thương vụ này có khả năng thành công cao bởi Real đang theo đuổi Thibaut Courtois của Chelsea. Nếu có được Kovacic, Chelsea sẽ đẩy Tiemoue Bakayoko đến Milan theo dạng cho mượn.
Từ khóa:
Kepa Chelsea Athletic Bilbao
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục