Anh>

Karius đòi rời Liverpool sau sự xuất hiện của Alisson

Tam Phong | 14:30 24/07/2018

Thủ thành Loris Karius thừa nhận anh chẳng biết tương lai sẽ ra sao sau khi Liverpool chi ra 66 triệu bảng mua Alisson Becker từ AS Roma.

Klopp nhận giải HLV xuất sắc nhất tháng 8 tại Ngoại hạng Anh
Theo đó, Karius cũng không loại trừ khả năng chia tay Liverpool vì nguy cơ mất vị trí số 1 trong khung gỗ vào tay tân binh Alisson Becker là hoàn toàn có thể xảy ra.

Nói về việc chuẩn bị mất vị trí số 1 vào tay Alisson, Karius chia sẻ: "Tất nhiên điều đó không hoàn hảo với tôi nhưng tôi cũng không thể nói nhiều hơn về chuyện này".


Khi được hỏi liệu có ra đi trong mùa Hè 2018 hay không, Karius úp mở: "Tôi không biết sẽ như thế nào, tôi không thể nói mình sẽ đi hay ở vào lúc này. Kỳ chuyển nhượng Hè 2018 vẫn còn nhiều thời gian".

Cách đây chưa lâu, Karius đã phản pháo CĐV Liverpool sau khi bị chế giễu dữ dội trên mạng xã hội: “Gửi tới tất cả những ai vui mừng trên thất bại và nỗi đau của người khác, tôi cảm thấy thông cảm và buồn cho họ".

"Bất cứ điều gì xảy ra trong cuộc đời bạn thì hãy kiềm chế sự nóng giận và thù hận, tôi cầu cho thái độ đó nhanh chóng trôi qua với bạn và những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các bạn", người gác đền mang áo số 1 của Liverpool bao dung.

Thủ thành Karius lại mắc lỗi ngớ ngẩn


Từ khóa:
Loris Karius Alisson Becker Liverpool chuyển nhượng
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục