Champions League>

Kane vs Icardi: Máy ghi bàn và Vua hiệu quả

Bạch Lang | 22:26 28/11/2018

Trận đấu giữa Tottenham và Inter Milan tới đây sẽ chứng kiến màn đọ sức giữa 2 tiền đạo nguy hiểm bậc nhất thế giới thời điểm này.

Mới đây trang Sportsmail đã đưa ra những so sánh hết sức thú vị về 2 số 9 thuộc dạng xuất sắc nhất thế giới này. Một trong 2 người sẽ phải chia tay Champions League và xuống chơi tại Europa League bởi Barca đã giành 1 vé đi tiếp ngay từ vòng đấu trước.

Trong 3 mùa giải vừa qua, sự nghiệp của cả hai đã phát triển rất mạnh mẽ và trở thành những cây săn bàn hàng đầu không chỉ ở CLB của họ mà còn ở các giải VĐQG hàng đầu như Premier League và Serie A.

Kể từ tháng 8 năm 2015, Kane đang dẫn đầu về số liệu thống kê quan trọng nhất - các bàn thắng ghi được, với 115 bàn thắng so với 81 bàn của Icardi. Thế nhưng tiền đạo người Argentina lại có số lần chạm bóng ít hơn một nửa so với Kane (2.831 so với 5.782).

Phong cách thi đấu của 2 người hoàn toàn khác nhau. Trong khi Kane di chuyển rộng thì Icardi lại là dạng tiền đạo mắc võng trong vòng cấm. Icardi chỉ có trung bình 2,88 cú sút mỗi trận trong khi con số này của Kane là 4,5. Hiệu suất ghi bàn của Kane là 0,82  bàn mỗi 90 phút trong khi của Icardi là 0,71 bàn mỗi 90 phút.

Cả hai đều thuận chân phải. Trong khi Kane có 68 bàn bằng chân phải và 30 bàn bằng chân trái thì Icardi có 55 bàn bằng chân phải và 12 bàn bằng chân trái. Thống kê về đánh đầu và penalty của 2 người là tương đương.

Kane và Icardi đều là những tiền đạo xuất sắc nhưng Champions League là một đấu trường khắc nghiệt và không có chỗ cho tất cả.
Từ khóa:
Champions League Tottenham Hotspur Inter Milan Harry Kane Mauro Icardi
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục