Italia>

Juventus tự tin giữ chân Alex Sandro trước sự thèm muốn của M.U

Quang Minh | 07:59 26/05/2018

Giám đốc điều hành của Juventus, Giuseppe Marrotta tin rằng hậu vệ người Brazil, Alex Sandro sẽ vẫn ở Italia và gia hạn hợp đồng với đội bóng.

Lão tướng Ribery đuổi theo và tắc bóng khiến Ronaldo nằm sân
Alex Sandro là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của M.U trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này, khi HLV Jose Mourinho đang rất nỗ lực để gia cố sức mạnh nơi hàng phòng ngự. Mới đây, truyền thông Anh đồng loạt đưa tin, Quỷ đỏ thành Manchester sẽ sớm hoàn tất việc ký hợp đồng với cầu thủ người Brazil.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của Juventus - ông Marrotta khẳng định, BLĐ đội bóng tin tưởng Alex Sandro sẽ tiếp tục ở lại và chuẩn bị ký gia hạn hợp đồng.

"Chúng tôi sẽ gặp đại diện của cậu ấy vào tuần tới và tôi nghĩ rằng đôi bên đều có mong muốn gia hạn hợp đồng", ông Marrotta chia sẻ.

Cầu thủ 27 tuổi hiện còn hợp đồng với Juventus đến năm 2020. Kể từ thời điểm chuyển tới thi đấu cho đội bóng thành Turin từ Porto năm 2015, Sandro đã có 133 trận ra sân và là trụ cột nơi hành lang trái. Tuy nhiên, đáng tiếc là Sandro lại không được dự World Cup 2018 cùng ĐT Brazil, khi không cạnh tranh được với Marcelo và Felipe Luis.
Từ khóa:
Alex Sandro Man United Juventus chuyển nhượng
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục