Italia>

Juventus kéo Marcelo về đá chung với Ronaldo

Lộc Trần | 20:15 12/07/2018

Hiệu ứng Cristiano Ronaldo có thể kéo theo nhiều ngôi sao cập bến Juventus, trong đó có hậu vệ trái Marcelo của Real Madrid.

Thầy Ancelotti thất bại trước cậu học trò Inzaghi
Cú áp phe lịch sử của Juventus đã thành công mỹ mãn khi chiêu mộ thành công Ronaldo. Tuy nhiên, Lão bà vẫn chưa muốn dừng lại. Tận dụng đà thăng tiến đáng kể trên TTCN này, Juventus muốn bổ sung thêm một siêu sao nữa từ chính Real Madrid.

Không ai khác, đó là người bạn thân Marcelo của Ronaldo. Bộ đôi này có mối quan hệ mật thiết từ trong sân lẫn ngoài đời tại Bernabeu. Marcelo không ít lần bày tỏ sự hạnh phúc khi được thi đấu bên cạnh CR7. Do đó, khả năng Marcelo gia nhập Juventus ngay mùa Hè này cũng không có gì quá bất ngờ.

Một thông tin sẽ làm người hâm mộ phấn khích là cách đây không lâu, Marcelo đã ấn nút "theo dõi" tài khoản Instagram của Juventus. Cùng với đó, đội bóng thành Turin cần chuẩn bị phương án mất Alex Sandro vào tay một đội bóng khác. Do đó, việc bổ sung một hậu vệ trái chất lượng là rất cần thiết.

Dẫu vậy, vẫn có những cản trở xung quanh thương vụ này. Đặc biệt trong đó là giá chuyển nhượng bởi Real chắc chắn sẽ không nhả người nếu nhận ít hơn 60 triệu euro. Mà ngân sách của Juventus chẳng còn dư dả sau khi dốc tiền mua Ronaldo.

Juventus tung trailer tuyệt đỉnh chào mừng Ronaldo
Từ khóa:
Cristiano Ronaldo Marcelo Juventus Real Madrid Serie A
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục