Chuyển nhượng> Tin đồn>

Juventus bán Higuain, mở đường đón Ronaldo

Nguyên Phong | 10:49 06/07/2018

Để có tiền trang trải cho thương vụ bom tấn mang tên Cristiano Ronaldo, Juventus đã quyết định sẽ bán tiền đạo Gonzalo Higuain.

Những ngày qua, thông tin về việc Ronaldo rời Real Madrid sang Juventus xuất hiện tràn lan trên các mặt báo ở châu Âu. Theo nhiều nguồn tin thì Ronaldo sẽ gia nhập Juventus với giá 100 triệu euro, ký hợp đồng 4 năm, đến tháng 6/2022 và hưởng lương 30 triệu euro/năm (sau thuế). Thậm chí, có tờ báo còn đưa tin siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ mặc chiếc áo số 7 tại Juve, số áo đã gắn liền với thương hiệu của anh.

Nếu những thông tin trên là sự thật, đây sẽ là thương vụ tốn kém bậc nhất trong lịch sử Juve. Vì thế, Juve cần bán bớt đi cầu thủ để tăng ngân quỹ mua sắm cũng như trả lương cho Ronaldo. Cái tên bị thanh lý đầu tiên sẽ là Higuain. Juve muốn bán Higuain cho Chelsea để thu về 60 triệu euro.

Việc bán đi Higuain cũng sẽ giúp dọn sẵn vị trí tiền đạo cắm cho Ronaldo. Những năm qua do vấn đề tuổi tác, Ronaldo đã chuyển từ một tiền đạo cánh thành một sát thủ trong vòng cấm.

Với Ronaldo, Juventus sẽ xây dựng đội hình thế nào?
Từ khóa:
Cristiano Ronaldo Juventus Gonzalo Higuain Real bán Ronaldo
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục