Anh>

Jorginho tiết lộ thói mê tín của Sarri ở Chelsea

Duy Hồng | 06:10 06/11/2018

Sau trận Chelsea đánh bại Crystal Palace với tỷ số 3-1 tại vòng 11 Ngoại hạng Anh, tiền vệ Jorginho tiết lộ ông thầy Maurizio Sarri là một người khá mê tín.

Klopp nhận giải HLV xuất sắc nhất tháng 8 tại Ngoại hạng Anh
Theo Jorginho, HLV Sarri không bao giờ chạm vào trái bóng trong suốt các trận đấu của Chelsea. Nhà cầm quân Italia tin rằng, điều này sẽ mang đến may mắn cho đội chủ sân Stamford Bridge.

VIDEO: Chelsea 3-1 Crystal Palace

Không rõ điều Jorginho chia sẻ có đúng hay không nhưng lúc này, Chelsea vẫn bất bại trên mọi đấu trường. Trên BXH Ngoại hạng Anh 2018/19, Chelsea đang xếp thứ 2 với 27 điểm, bằng điểm đội xếp thứ 3 Liverpool và kém đội đầu bảng Man City đúng 2 điểm.

Chia sẻ về vấn đề này, Jorginho cho hay: “Bạn biết đấy, Sarri là người rất dễ hiểu. Tính cách của ông ấy thể hiện qua hành động. Ông ấy không có bất cứ bí mật gì cả. Thực sự, Sarri là một người đơn giản".


"Ông ấy có niềm tin và mê tín như bao người khác. Ví dụ, Sarri không bao giờ chạm vào trái bóng nếu trận đấu chưa kết thúc. Ngay cả khi chúng tôi đang thua, bóng ra ngoài và chúng tôi phải đưa trái bóng trở lại sân nhanh nhất có thể. Đôi khi, Sarri ở rất gần với trái bóng, ông ấy cũng không bao giờ chạm vào nó. Còn có một số thứ khác về ông ấy nữa. Tất cả đều bình thường, phải không?”, Jorginho tiết lộ.

Việc Sarri mê tín thực ra đã nổi tiếng trong giới cầm quân. Chẳng hạn trước mỗi trận đấu, ông cùng các trợ lý thường… hất muối ra sân để xua đuổi những điều xui xẻo. Ngoài ra, Sarri không bao giờ mặc veston khi đứng chỉ đạo trong các trận đấu. Vị chiến lược gia người Italia quan niệm rằng mặc veston ra “đánh trận” là điềm gở.
Từ khóa:
Jorginho Maurizio Sarri Chelsea
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục