Anh>

John Terry: 'Mourinho ở M.U không còn cá tính như ở Chelsea'

Lộc Trần | 15:31 09/09/2018

Cựu trung vệ John Terry vừa chia sẻ những cảm nghĩ của mình về tình cảnh bất ổn của ông thầy cũ Jose Mourinho tại Man United.

M.U chuẩn bị mua hậu vệ đắt giá nhất lịch sử
Mourinho đang có cuộc sống không dễ dàng ở Old Trafford. Tiếp nối một mùa giải trắng tay năm ngoái, M.U của Người đặc biệt trải qua giai đoạn mở đầu mùa giải mới với chỉ 2 chiến thắng trong tổng số 4 trận. Không dừng lại ở đó, mâu thuẫn giữa Mourinho và ngôi sao lớn nhất đội Paul Pogba còn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Nhìn vào tình cảnh này, Terry đã có những chia sẻ bất ngờ: "Mourinho luôn là một cá tính lớn ở mọi đội bóng kinh qua nhưng tôi không chắc ông ấy có điều đó ở M.U. Ở Chelsea, ông ấy chắc chắn có. Tôi còn nhớ một lần vào giai đoạn tiền mùa giải mới sau chức vô địch vừa đạt được, Mourinho dừng buổi tập lại, tiến tới, ném cái bọc ống đồng xuống đất và hét vào mặt tôi: "Nếu cậu mà còn tiếp tục làm mất bóng, tôi sẽ đi mua một ai đó với giá 50 triệu bảng". Thật sốc".

Terry và Mourinho cùng nhau giành được nhiều danh hiệu ở Chelsea
Terry và Mourinho cùng nhau giành được nhiều danh hiệu ở Chelsea

"Tôi đã nghĩ: "Tôi đã chơi tất cả trận đấu mùa trước và giúp ông ấy giành chức vô địch và giờ thì ông ấy cố làm bẽ mặt tôi ư". Tôi không hiểu vì sao ông ấy làm như vậy nhưng bản năng của tôi thức dậy. Nó bắt tôi cống hiến mọi thứ, xoạc bóng, giành bóng cho bằng được".

"Chúng tôi nhìn nhau và Mourinho mãn nguyện. Ông ấy biết rõ mình đang làm gì để thúc đẩy con người tốt nhất của mỗi chúng tôi. Tôi đã thấy ông ấy làm như vậy với Frank Lampard, Didier Drogba, Ashley Cole, Michael Ballack - những cá tính lớn trong phòng thay đồ".

"Mourinho có đang làm điều tương tự ở M.U? Bạn cần phải đứng lên và luyện tập mỗi ngày để chứng minh cho ông ấy thấy bạn muốn chiến thắng bằng mọi giá. Nếu bạn làm được, Mourinho sẽ 100% ở bên bạn. Tôi nghĩ Mourinho sẽ mang về thành công cho M.U nhưng chúng ta cần kiên nhẫn. Theo tôi, Top 3 mùa này sẽ là của Man City, Liverpool và Chelsea. M.U và Tottenham sẽ phải cạnh tranh suất còn lại".
Từ khóa:
John Terry Jose Mourinho Man United Paul Pogba Ngoại hạng Anh
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục