Ngôi sao> WAG>

John Stones bất ngờ chia tay bạn gái lâu năm

HÀ BÌNH | 14:53 11/01/2019

Cùng với việc ăn mừng trận Man City thắng Burton 9-0 ở lượt đi bán kết Cúp Liên đoàn, các fan của đội bóng thành Manchester còn đón nhận thông tin chẳng lấy gì làm vui khi John Stones bất ngờ chia tay bạn gái Millie Savage.

Bất chấp việc có chung cô con gái 18 tháng tuổi, trung vệ người Anh vẫn nhất quyết dứt áo ra đi. Không chỉ có vậy, ngôi sao của Man City còn lạnh lùng tuyên bố: “Tất cả đã chấm hết. Tôi chỉ muốn có thêm tự do. Chỉ đơn giản như vậy thôi”. Một mặt tuyên bố chia tay, mặt khác Stones đã lẳng lặng thu xếp hành lý rời khỏi căn nhà trị giá 3,4 triệu bảng tại khu vực Knutsford, Cheshire. Tới ngay cả bạn thân của Stones cũng không thể hiểu vì sao trung vệ 24 tuổi này lại chia tay cô bạn gái mà anh quen từ khi mới 15 tuổi.

Thực tế, sóng gió từng nổi lên trong mối quan hệ giữa Stones và Millie, khi người mẫu có tên Jessica Peaty thuật lại việc cùng Stones có một tối “thân mật” tại khách sạn Lowry. Sau khi scandal bị phanh phui, Stones đã được Millie tha thứ. Cá nhân Stones cũng đã cho xăm hình chân dung Millie như sự biểu hiện về sự gắn bó tình cảm. Mặc dù vậy, Stones vẫn lạnh lùng rũ bỏ Millie. Bất kể thế nào người đau khổ hơn cả lúc này đây không ai khác là cô nàng tội nghiệp Millie.
Từ khóa:
Man City John Stones Millie Savage scandal
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục