Chuyển nhượng> Tin chuyển nhượng>

Ivan Perisic chính thức ra mắt Bayern Munich

Tam Phong | 16:26 13/08/2019

Sau khi vượt qua buổi kiểm tra y tế tại Bayern Munich, cầu thủ chạy cánh Ivan Perisic đã ra mắt đội bóng mới theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm từ Inter Milan.

Để sở hữu Ivan Perisic, Bayern Munich đã phải chi ra 5 triệu euro để mượn anh từ Inter Milan trong vòng 1 mùa giải kèm điều khoản mua đứt trị giá 20 triệu euro. Hiện tại, chưa rõ Perisic sẽ mang áo số bao nhiêu ở sân Allianz Arena. Nhiều khả năng, anh sẽ lựa chọn số 44 quen thuộc.

Như vậy, Perisic đã quay trở lại Bundesliga sau 4 năm ra đi. Trước đó, anh từng khoác áo Dortmund (2011-2013) và Wolfsburg (2013-2015). Sự có mặt của Perisic sẽ giúp cho HLV Niko Kovac tạm an tâm với những lựa chọn ở 2 hành lang cánh sau sự ra đi của cặp công thần Arjen Robben và Franck Ribery.

Chưa hết, Perisic sẽ giúp cho Kovac và BLĐ Bayern "dễ ăn nói" với CĐV nhà sau khi họ không thể mang về những mục tiêu như Leroy Sane (Man City) hay Ousmane Dembele (Barcelona) trong Hè 2019. 

Bên cạnh đó, Perisic cũng sẽ chẳng mất nhiều thời gian để hòa nhập với môi trường mới khi anh từng có thời gian làm việc với HLV Kovac ở ĐT Croatia (2013-2015).

Từ khóa:
Ivan Perisic Bayern Munich Inter Milan Chuyển nhượng
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục