AFF Suzuki Cup 2018
Đam mê> Công nghệ> Điện thoại>

iPhone X bị tố xén tóc người dùng khi đang gọi điện

Xuân Hoàng | 15:15 11/01/2018

Mới đây, một số người dùng iPhone X đã phàn nàn trên Twitter rằng, chiếc smartphone của họ liên tục nghiến tóc khi gọi điện, nhất là những mẫu không dùng phụ kiện bảo vệ.

Ít tai ngờ rằng, việc sở hữu một chiếc điện thoại sang chảnh như iPhone X lại khiến người dùng gặp phải những tình huống khá oái oăm.

Cụ thể, hiện tại không ít người dùng iPhone X phàn nàn trên Twitter, Reddit cũng như chính trang hỗ trợ người dùng của Apple cho rằng chiếc smartphone liên tục “xén” tóc mỗi khi họ gọi điện thoại.

Một số người dùng iPhone X phàn nàn trên Twitter
Một số người dùng iPhone X phàn nàn trên Twitter

Những chiếc iPhone X lạ lùng này được khẳng định gần như muốn giật văng tóc ra khỏi đầu mỗi khi người dùng ngừng cuộc gọi thoại và lấy máy xuống khỏi tai như bình thường.

Có ý kiến cho rằng tình trạng xén tóc của iPhone X là vì khoảng hở nút Mute và thân máy khiến tóc có thể dính vào bên trong.

Người dùng iPhone X cũng khẳng định đây là lỗi thuộc về khâu thiết kế vì vài người dùng khác cho rằng họ không bị tình trạng trên khi kết hợp dùng thêm phụ kiện cover cho máy.

Được biết, iPhone X có thiết kế kết hợp vật liệu kính và kim loại và cũng có không ít ý kiến cho rằng máy rất trơn.


Vì vậy, việc tăng cường phụ kiện cho chiếc iPhone X gần như là điều đa phần người dùng thực hiện ngay khi mua máy. Hiện tại, người dùng iPhone X có dùng phụ kiện bảo vệ khẳng định không hề bị tình trạng xén tóc.

Trong khi đó, cũng có ý kiến cho rằng chiếc iPhone X không dùng phụ kiện vẫn không gặp phải tình trạng bị xén tóc và có thể do cách cầm điện thoại dẫn đến tình trạng này.
QC:
QC:
Từ khóa:
iPhone X iPhone Apple Smartphone
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục