Chuyển nhượng> Tin chuyển nhượng>

Iniesta ra mắt tại CLB Vissel Kobe của Nhật Bản

Quang Minh | 06:04 24/05/2018

Tiền vệ Andres Iniesta đã có buổi ra mắt tại CLB Vissel Kobe của Nhật Bản sau khi rời Barca theo dạng chuyển nhượng tự do.

Tương lai của Iniesta từ sau thời điểm anh tuyên bố chia tay Barca là đề tài rất được quan tâm của truyền thông thế giới. Rất nhiều thông tin cho rằng huyền thoại của sân Nou Camp sẽ chuyển sang Trung Quốc "dưỡng già". Cũng có những nguồn tin cho rằng Iniesta muốn chuyển tới Australia hay Nhật Bản để cống hiến nốt những năm cuối của sự nghiệp.

Rút cuộc mọi chuyện cũng trở nên rõ ràng khi Andres Iniesta đạt được thỏa thuận gia nhập CLB Vissel Kobe và có buổi ra mắt tại Nhật Bản. Đài Cadena Ser của Tây Ban Nha thông tin thêm: Iniesta sẽ ký hợp đồng 3 năm với Vissel Kobe và hưởng mức lương lên tới 25 triệu euro/năm. 

Iniesta và Chủ tịch CLB Vissel Kobe, Mikitani
Iniesta và Chủ tịch CLB Vissel Kobe, Mikitani

Ngoài việc thi đấu cho Vissel Kobe, Iniesta còn đảm nhiệm cương vị người hướng dẫn cho hệ thống đào tạo trẻ của Vissel Kobe - mô hình được xây dựng dựa trên cảm hứng về lò đào tạo huyền thoại La Masia.

Chính website của Vissel Kobe cho biết: "Iniesta gia nhập Vissel Kobe vào thời điểm này là một sự kích thích lớn cho toàn đội và sẽ góp phần vào sự phát triển những thế hệ kế cận, bao gồm việc giới thiệu các phương pháp cho học viện đào tạo những cầu thủ trẻ tương lại.

Vissel Kobe đặt mục tiêu trở thành CLB số 1 ở châu Á và hy vọng rằng việc Iniesta đến đây sẽ mang theo đẳng cấp bóng đá thế giới tới không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên khắp châu Á.

Ngoài ra, chúng tôi đang mong chờ sự gia tăng đáng kể số lượng người hâm mộ sẽ ghé thăm sân vận động của chúng tôi để chiêm ngưỡng phong cách và trình độ của bóng đá hàng đầu thế giới".
Từ khóa:
Andres Iniesta Vissel Kobe Barca Nhật Bản chuyển nhượng
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục