Ngôi sao> Tin bên lề>

Ibra muốn đóng vai James Bond trong “Điệp viên 007”

Hà Bình | 09:37 06/04/2017

Trên kênh truyền hình BT Sport, chân sút Zlatan Ibrahimovic tâm sự mình hoàn toàn đủ khả năng để cạnh tranh với những tài tử như Matt Damon, diễn viên trong loạt phim hành động về điệp viên Jason Bourne hay Daniel Craig, người đóng vai James Bond trong bộ phim “điệp viên 007”.

Đồng thời Ibra còn đề cập tới đàn anh Eric Cantona, người đã gặt hái thành công ít nhiều sau khi lấn sân màn ảnh. “Eric là Eric, còn Zlatan là Zlatan. Việc duy nhất tôi chưa làm được giống như Eric là trở thành diễn viên chuyên nghiệp”, Ibra quả quyết, “Chính vì thế, tôi sẽ chứng minh mình có đủ khả năng diễn xuất một khi đứng trước ống kính máy quay”. 

Kể ra giấc mộng trở thành James Bond không tới mức quá viển vông với chân sút chủ lực của Man United. Sở hữu thân hình cao lớn cùng khuôn mặt đầy cá tính, Ibra chí ít cũng ghi điểm với giới đạo diễn về ngoại hình, nhất là trong những bộ phim hành động. Hơn thế nữa, việc từng giành đai đen môn Taekwondo hứa hẹn sẽ giúp Ibrahimovic thêm tự tin qua những cảnh quay hành động.

Bên cạnh đó, Ibra đã tích lũy kinh nghiệm qua những bộ phim đã đóng  trong thời gian qua như “Becoming Zlatan” hay bộ phim tài liệu “Zlatan: From Rosengard With More Than One Goal” được chuyển thể từ cuốn tự truyện “I Am Zlatan” của chân sút nổi tiếng này. Cùng chờ đợi xem liệu màn lấn sân màn bạc của Ibra rồi đây có trở thành hiện thực hay không?
Từ khóa:
Ibrahimovic James Bond
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục