Đam mê> Công nghệ> Thiết bị số>

Hướng dẫn cách nhận hơn 200 triệu đồng từ tỷ phú Nhật Bản

Xuân Hoàng | 10:39 08/01/2019

Tỷ phú người Nhật Bản Yusaku Maezawa vừa treo giải thưởng hấp dẫn cho mọi người dùng Twitter. Bất kì ai retweet bài đăng của ông ta sẽ có cơ hội nhận phần thưởng 1 triệu Yên, tương đương 9.230 USD (hơn 200 triệu đồng).

Được biết hôm 5/1 vừa qua, nhà sáng lập hệ thống bán lẻ thời trang trực tuyến Zozotown, Yusaku Maezawa đăng một tweet công bố doanh thu trong năm qua của Zozotown đã đạt 10 tỷ Yên (hơn 92 triệu USD), mức cao nhất từ trước đến nay của hệ thống bán lẻ trực tuyến này.

Đồng thời ông đề nghị chia sẻ 100 triệu Yên cho 100 người được chọn ngẫu nhiên trong số những người retweet lại bài viết.


"Với lòng biết ơn, tôi sẽ tặng 100 triệu Yên cho 100 người bằng tiền mặt. Để đăng kí, chỉ cần theo dõi tài khoản của tôi và đăng lại tweet này. Nhận đăng ký đến ngày 7/1. Tôi sẽ trực tiếp thông báo đến người chiến thắng", Yusaku Maezawa cho biết.

Mới đây nhất, tỷ phú Nhật đã đăng một tweet khác cảm ơn mọi người vì đã giúp ông lập kỷ lục bài viết được retweet nhiều nhất với 4,1 triệu lượt tại thời điểm ông viết.


Trước đó, tỷ phú Yusaku Maezawa cũng từng gây sốc với giới truyền thông khi tuyên bố sẽ trả tiền cho chuyến tham quan vũ trụ trong tương lai của SpaceX của Elon Musk.
Từ khóa:
Yusaku Maezawa tỷ phú Twitter
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục