Ngôi sao> Tin bên lề>

Hummels ngượng chín mặt vì sự cố trước chuyến làm khách của Arsenal

Quang Hoà | 14:55 07/03/2017

Trong lúc đang chuẩn bị lên đường tham dự trận lượt về vòng 1/8 Champions League giữa Bayern Munich và Arsenal, trung vệ Mats Hummels của Hùm xám đã gặp phải sự cố khiến anh ngượng chín mặt.

Theo đoạn video mới được chia sẻ trên trang Twitter của Bayern, khi sắp bước lên xe buýt, Hummels đã bất cẩn để đổ một cốc đồ uống mang theo (không rõ nóng hay lạnh). Nhận thấy chiếc cốc nghiêng ra ngoài và sắp rơi xuống đất, cựu hậu vệ Dormund với tay rất nhanh định ngăn tai nạn xảy ra.

Không may là chẳng những chiếc cốc vẫn rơi, Hummels còn khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi đồ uống văng tung tóe làm bẩn hết cả bộ đồ sành điệu mà anh đang mặc. Chứng kiến toàn bộ sự việc, đồng đội của Hummels là tiền đạo Thomas Mueller không nhịn được cười. Anh thậm chí còn hướng về phía camera tạo dáng trước khi lên xe buýt.

Rất nhanh sau đó, Hummels đã kịp thay bộ đồ mới và không bỏ lỡ chuyến đi cùng toàn đội. Với việc Bayern đã đè bẹp Arsenal với tỷ số 5-1 ở trận lượt đi, có lẽ ngay cả khi Hummels không đá trận lượt về thì Hùm xám vẫn tràn đầy hy vọng đi tiếp.

VIDEO: Hummels đánh đồ đồ uống vào người


Từ khóa:
Hummels Bayern Arrsenal Champions League
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Duoc tri luc
Cùng chuyên mục