Ngôi sao> Tin bên lề>

HLV Wenger du sông, ngoạn thủy

Thanh Sơn | 13:57 03/06/2018

Sau khi chia tay Arsenal, HLV Arsene Wenger đã tranh thủ quãng thời gian rảnh rỗi để tận hưởng cuộc sống. Mới đây các phóng viên đã chộp được cảnh ông đi thuyền ngắm cảnh ở sông Cam (Cambridge).

Theo giới truyền thông Anh, chiến lược gia người Pháp bắt đầu lên thuyền du sông ngoạn thủy vào lúc 14h15 chiều qua (giờ địa phương). Do là nhận vật đã quá nổi tiếng, không ngạc nhiên khi ông nhận được sự chú ý từ nhiều người.

Trong chuyến đi trên sông Cam thơ mộng, HLV Wenger tỏ ra vô cùng thân thiện. Ông luôn nở nụ cười và sẵn sàng giao lưu với mọi người xung quanh, chứ không tỏ thái độ căng thẳng như đội bóng của mình bước vào một trận chiến sống còn.

Lúc này Giáo sư đang không phải chịu sức ép nào do ông và Arsenal đã đường ai nấy đi sau 22 năm gắn bó. Có tin HLV Wenger mới lọt vào danh sách các ƯCV cho vị trí người kế nhiệm HLV Zinedine Zidane ở Real Madrid. 

Trong nhóm này ngoài HLV Wenger ra còn có một số cái tên như Antonio Conte, Massimiliano Allegri, Maurizio Sarri, Leonardo Jardim, Mauricio Pochettino hay cựu tiền vệ Guti. 

HLV Wenger đi chơi trên sông CamTừ khóa:
Arsene Wenger Arsenal Real Madrid bóng đá Anh
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục