AFF Suzuki Cup 2018
Việt Nam>

HLV Trần Công Minh tái xuất ở CLB Đồng Tháp

Tuấn Thành | 17:12 18/05/2017
HLV Trần Công Minh đã bất ngờ quay lại dẫn dắt đội bóng Đồng Tháp, sau khi HLV Bùi Văn Đông chia từ chức hồi đầu tuần.

Chia tay bóng đá Đồng Tháp hồi cuối mùa giải 2016, nhưng sáng nay (18/5), HLV Trần Công Minh đã quay lại dẫn dắt đội bóng vùng Tháp Mười sau khi lãnh đạo CLB chấp nhận đơn xin từ chức của HLV Bùi Văn Đông. Lý do chia tay của HLV Văn Đông là không chịu nổi áp lực, nhưng quan trọng là thành tích của đội bóng Tháp quá bết bát sau khi kết thúc lượt đi của giải hạng Nhất 2017. Hiện họ đang xếp chót bảng với 4 điểm.

Việc mời lại HLV Trần Công Minh cũng là muốn cứu vãn tình thế và vực dậy thành tích của đội bóng xứ Tháp Mười ở giai đoạn 2, bởi lãnh đạo CLB không muốn đội nhà rơi vào tình cảnh 3 năm rớt 2 hạng (Đồng Tháp vừa từ V.League rớt xuống hạng Nhất hồi cuối mùa giải 2016). 

Lượt về mùa giải 2017, Đồng Tháp vừa bổ sung một số gương mặt đáng chú ý như Văn Pho, Duy Anh, Viết Đàn, trước đó cựu tuyển thủ U23 Việt Nam Nam là Nguyễn Ngọc Anh cũng đã về đầu quân cho CLB.

HLV Trần Công Minh cho biết: “Trước tình thế khó khăn của đội nhà, tôi không thể ngồi yên, nên quay lại với mong muốn giúp CLB Đồng Tháp cải thiện được thành tích trong thời gian tới”.
Từ khóa:
Trần Công Minh CLB Đồng Tháp Bùi Văn Đông
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục