Anh>

HLV Mourinho ước M.U có thêm 2 tân binh

Quang Hoà | 22:17 24/07/2018

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, HLV Jose Mourinho tiết lộ ông muốn mang về cho M.U thêm 2 tân binh trước khi thị trường chuyển nhượng mùa Hè đóng cửa.

Daniel James gây sốt khi chạy từ sân nhà sang phần sân Leeds chỉ mất vài giây
Lúc này HLV Mourinho đang có mặt ở Los Angeles khi đội bóng của ông tham dự tour du đấu trên đất Mỹ. Phát biểu trên ESPN, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho hay: "Nếu có một điều ước, tôi muốn M.U có thêm 2 sự bổ sung trước khi mùa giải mới bắt đầu".

"Về việc các đội bóng Anh muốn đóng cửa chuyển nhượng vào ngày 9/8, tôi nghĩ đó là một quan điểm đúng đắn. Sẽ là hợp lý nếu tất cả ngừng mua sắm trước khi mùa giải mới khởi tranh. Tôi cho rằng thật lố bịch nếu vào tháng 9 một cầu thủ có thể quay sang chống lại CLB mà mới tháng trước anh ta còn đầu quân".

"Tuy đóng cửa thị trường chuyển nhượng sớm ở Anh là hợp lý, song tôi cũng cho rằng các đội bóng ở đây cũng nên sẵn sàng cho khả năng bị các đối thủ nước ngoài tấn công. Rất có thể từ ngày 9/8 cho tới khi thị trường chuyển nhượng đóng của, các ông lớn ở những giải VĐQG hàng đầu châu Âu mới ra tay".

"Họ có đủ sức mạnh để khiến Premier League phải khốn đốn. Đó là một mối nguy cơ lớn mà các đại diện giải Ngoại hạng Anh chẳng thể xem thường", thuyền trưởng M.U kết luận.
Từ khóa:
Jose Mourinho Man United bóng đá Anh Ngoại hạng Anh
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục