Ngôi sao> Tin bên lề>

HLV Klopp treo thưởng học trò bằng bia Đức

HÀ BÌNH | 09:30 16/01/2017

Ông thầy Juergen Klopp vừa gây chú ý qua tuyên bố sẽ thưởng bia cho các học trò, trong trường hợp Liverpool tiếp tục giữ vững vị trí trong Top 4 trên BXH tại Premier League mùa này.

Không cần tới quán bar, Klopp sẽ đưa học trò tới một quán bia đậm chất Đức tại thành phố Munich. Ngoài việc thưởng thức những ly bia thơm ngon mát lạnh trên bàn ăn dài bằng gỗ, các cầu thủ Liverpool sẽ có trải nghiệm thú vị khi được phục vụ bởi những cô nàng trẻ trung trong trang phục truyền thống của xứ Bavaria. Klopp cho biết thứ đồ uống làm ông mê hoặc và tăng thêm cảm xúc không gì khác là bia Đức.
 
“Mong muốn của Klopp là để các cầu thủ có được tinh thần thoải mái khi hòa mình vào không khí vui vẻ và náo nhiệt tại những quán bia mang đậm phong cách ở Munich”, một cộng sự của Klopp nhận xét, “Đó cũng là lý do ông ấy đưa ra lời hứa treo thưởng cho các học trò bay tới Đức để thưởng thức bia tại đây”. 

Ở một khía cạnh nào đó, Klopp có điểm gì đó khá giống đồng nghiệp Antonio Conte của Chelsea, trong việc khích tướng học trò bằng bia. Ai cũng biết ông thầy người Italia luôn khuyến khích số sao Chelsea thưởng thức một chai bia sau khi kết thúc một trận đấu căng thẳng nào đó. Thấy bảo Conte tin chắc rằng điều này sẽ giúp học trò lấy lại trạng thái thể lực cũng như tinh thần một cách hữu hiệu nhất.
Từ khóa:
Klopp Liverpool bia Conte Chelsea
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục