Việt Nam> Cúp Quốc gia>

HLV Hà Nội FC phủ nhận chuyện cầu thủ giữ chân để lên tuyển

Duy Thường | 19:57 11/10/2018

Trả lời họp báo sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng, Hà Nội FC chưa có duyên ở cúp Quốc gia chứ không phải cầu thủ giữ chân để lên tuyển.

Những hình ảnh đầu tiên của Xuân Trường khi trở về Việt Nam
Trận hòa 0-0 trước B.BD đã khiến tham vọng giành cúp Quốc gia của Hà Nội thêm một lần nữa tan vỡ, bởi luật bàn thắng sân khách khi trước đó đã để B.BD cầm hòa 3-3 trên sân nhà ở bán kết lượt đi. Phát biểu sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm tỏ ra không hài lòng với quá trình chuẩn bị của đội ở Bình Dương khi yêu cầu tập đèn của đội không được đáp ứng kịp thời.

Trước những thắc  mắc về nguyên nhân khiến Hà Nội phải dừng bước ở bán kết,  HLV Chu Đình Nghiêm bày tỏ: “Hà Nội có 8 cầu thủ lên đội tuyển Việt Nam nhưng đó không phải là lý do khiến chúng tôi thất bại. Tôi nghĩ, Hà Nội có vẻ chưa có duyên ở cúp Quốc gia. Theo tôi, sự khác biệt là do thể thức thi đấu ở cúp QG là loại trực tiếp, sức ép cao hơn nhiều so với thi đấu đường trường của V.League khi chúng ta có thể sửa sai”. 

Về phần mình, HLV Trần Minh Chiến chia sẻ: “B.BD xác định đây có thể là trận đấu cuối mùa giải và chúng tôi đã đặt tiệc để cầu thủ chia tay nhau. Tôi chỉ khuyên các em hãy chơi hết mình và nếu có may mắn thì chúng ta sẽ tiếp tục cuộc chơi. Rất vui khi các cầu thủ đã có 1 trận đấu tuyệt vời”.

“Trong bóng đá, chơi đẹp mà không thắng cũng không có ý nghĩa gì. Cầu thủ chúng tôi đá 3-4 ngày/trận nên thể lực khó đảm bảo, nhiều cầu thủ bị chấn thương. Trước đối thủ mạnh như Hà Nội thì buộc B.BD phải tính toán để hoàn thành mục tiêu”, HLV Trần Minh Chiến đáp lời trước phát biểu có phần chê bai về lối đá thiên về phòng ngự của B.BD từ phía Hà Nội. 

Từ khóa:
Hà Nội FC B.BD Chu Đình Nghiêm Trần Minh Chiến cúp quốc gia B.BD B.Bình Dương
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục