Việt Nam>

HLV đối phương chê U19 HAGL-Arsenal JMG đá một màu

Đức Nguyễn | 23:14 18/04/2017
“U19 HALG-Arsenal JMG chỉ chăm chăm đá khe, tấn công trung lộ nên rất dễ hóa giải”, HLV Vũ Hồng Việt nói về chiến thuật của đối thủ U19 HAGL-Arsenal JMG trong trận thua 1-3 trước U19 tuyển chọn Việt Nam.

Khi được đặt câu hỏi: Liệu có sự rập khuôn giữa cách xây dựng chiến thuật của lò HAGL-Arsenal JMG hay không? Dưới con mắt của một người làm nghề, HLV Vũ Hồng Việt cho rằng: “Tôi đã theo dõi rất nhiều các cầu thủ của HAGL dưới thời của HLV Guillaume Graechen thi đấu. Đấy là lối chơi ngắn nhỏ nhưng khi mà đội bóng này chỉ chăm chăm đá khe thì rất khó để thành công nếu như đối phương bó vào giữa, giữ cự ly đội hình chặt chẽ và hợp lý. 

VIDEO: HLV Vũ Hồng Việt chê U19 HAGL đá chỉ một bàiTrước trận đấu với U19 HAGL-Arsenal JMG, tôi có nói với các học trò rằng, đây là đội bóng có lối chơi ban bật rất nhuyễn. Vì thế, cần phải chơi áp sát và quyết liệt ở giữa sân để bắt đối phương đá ra biên. Khi chúng tôi mất người (Văn Xuân nhận thẻ đỏ ở phút 32) họ vẫn tiếp tục đá trung lộ mà không mở ra biên, vì thế U19 Tuyển chọn Việt Nam đã cắt được hầu hết các đường bóng tấn công”.

Trong khi đó, HLV Guillaume Graechen cho rằng: “Một vài học trò của tôi vẫn chưa hết mình với những tình huống trên sân và các cầu thủ còn mắc lỗi kỹ thuật. Lối chơi của U19 HAGL-Arsenal JMG là tấn công những đường bóng từ sau lưng đối thủ nhưng chúng tôi chưa đạt được sự nhuần nhuyễn để có thể tạo ra được những cơ hội ghi bàn. Dù sao có mặt ở trận đấu thứ 5 cũng sẽ giúp cho các học trò của tôi có thêm những kinh nghiệm bổ ích”.Từ khóa:
HAGL U19 Việt Nam U19 HAGL-Arsenal JMG
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục