Anh>

HLV Conte lo lắng về tình trạng sức khỏe của Morata

Quang Hoà | 21:51 09/02/2018

HLV Antonio Conte của Chelsea thừa nhận ông đang lo lắng về tình trạng sức khỏe của tiền đạo Alvaro Morata. Theo chiến lược gia Italia, ông không biết khi nào chân sút này mới trở lại.

10 bàn thắng đẹp nhất của M.U vào lưới Liverpool
Morata không đóng góp được gì Chelsea kể từ ngày 17/1 tới giờ do bị chấn thương lưng. Trong khoảng thời gian đó, đội bóng của anh đã phải nhận tới 3 trận thua, trong đó có 2 thất bại đáng xấu hổ gần đây trước Bournemouth (0-3) và Watford (1-4). 

Được hỏi về tình hình chấn thương của cậu học trò người Tây Ban Nha, HLV Conte cho biết: "Chúng ta đang nói về những kết quả tệ hại của Chelsea mà quên mất rằng đội bóng cũng phải đối mặt với hàng loạt vấn đề nan giải".

"Đơn cử như việc những mắt xích chủ chốt như Alvaro Morata đã phải nghỉ thi đấu một thời gian dài. Alvaro gặp vấn đề về lưng và chúng tôi đang cố gắng tìm ra giải pháp giúp cậu ấy giảm bớt đau đớn".

"Bạn muốn biết Alvaro phải nghỉ bao lâu ư? Có thể khoảng thời gian dưỡng thương là 1 ngày, 1 tháng hoặc cả mùa, tôi cũng không biết nữa. Tất nhiên là Alvaro khiến tôi cảm thấy bất an, bởi ai cũng biết cậu ấy quan trọng với Chelsea đến mức nào", thuyền trưởng The Blues kết luận.

Từ khóa:
Antonio Conte Alvaro Morata Chelsea Chelsea sa thải Conte
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Duoc tri luc
Cùng chuyên mục