Việt Nam> V-League>

HLV Chu Đình Nghiêm đau đầu với tình hình nhân sự

Tuấn Thành | 13:42 11/09/2019

Trước trận đấu bù gặp DNH.NĐ, HLV Chu Đình Nghiêm đã bày tỏ sự âu lo khi các trụ cột của Hà Nội FC vừa trải qua mật độ tập luyện và thi đấu dày đặc từ cấp CLB cho đến ĐTQG:

Va chạm cực mạnh với Văn Quyết, Đình Đồng lên cáng ngay lập tức
“Việc thi đấu liên tục thực sự đang bào mòn thể trạng các cầu thủ, buộc tôi phải có những điều chỉnh cho ổn thỏa. Tuy nhiên, cũng bởi mật độ thi đấu quá dày dẫn đến nhiều gương mặt bị chấn thương hoặc chấn thương lâu hồi phục, nên CLB hiện cũng không còn nhiều người có phong độ tốt. Thế nên tôi lo lắng điều này sẽ ảnh hưởng đến thành tích của Hà Nội FC trong cuộc đua quan trọng phía trước”.

Cần nói thêm, sau trận đấu muộn với Nam Định, CLB Hà Nội sẽ bước vào loạt trận với mật độ 4-5 ngày/trận. Theo đó, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ đấu với Viettel ở vòng 23 vào ngày 15/9, sau đó vào làm khách trên sân Vinh ngày 19/9 ở vòng 24. Đến ngày 25/9, Hà Nội FC sẽ tiếp đón April 25 của CHDCND Triều Tiên ở trận chung kết lượt đi liên khu vực AFC Cup rồi di chuyển sang nước bạn đá trận lượt về cũng với đối thủ này vào ngày 2/10, đến ngày 6/10 sẽ về đá vòng 25 V.League với Quảng Nam.

Với lịch thi đấu như thế, nhưng mục tiêu của Hà Nội FC là phải bảo vệ được ngôi vô địch V.League trước đối thủ cạnh tranh CLB TP.HCM, vừa phải vượt qua đối thủ đến từ Triều Tiên ở trận chung kết liên khu vực AFC Cup 2019. Thế nên, không ngạc nhiên khi HLV Chu Đình Nghiêm đã thốt lên: “Đây là bài toán cân não đối với bản thân tôi và BHL của Hà Nội FC”.
Từ khóa:
Nam Định CLB Hà Nội Chu Đình Nghiêm V.League AFC Cup
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục