Ngôi sao> Tin bên lề>

Higuain lại vướng vào scandal “đong” gái

HẠNH NGUYỄN | 14:30 08/01/2017

Trước trận Juventus tiếp Bologna đêm nay, hậu trường Bà đầm già xôn xao bởi scandal mới mà cũ của Gonzalo Higuain. Chân sút dội bom người Argentina lại bị tố quen thói “đong” gái vô tội vạ.

“Tấn công” hot girl đấu kiếm
Dư luận xôn xao bàn tán về Higuain bởi những tiết lộ từ bóng hồng được ví như hoa hậu của làng đấu kiếm Italia, Antonella Fiordelisi. Kiếm thủ 18 tuổi kiêm người mẫu bán chuyên này tố bị Higuain à ơi câu kéo khiếm nhã.

Fiordelisi kể: “Higuain cứ nhắn tin nài nỉ tôi gửi cho anh ấy hình ảnh hở hang của tôi, nhất là ảnh khoe vòng 3. Anh ấy đặc biệt kết vòng 3 của tôi sau khi ngắm những bức ảnh tôi khoe trên mạng Instagram. Tôi bảo anh ấy đợi một chút tôi sẽ gửi. Nhưng thú thực là tôi cứ thấy Higuain bệnh hoạn sao ấy!”.

Kiếm thủ  hot girl tố bị Higuain đong đưa khiếm nhã
Kiếm thủ hot girl tố bị Higuain đong đưa khiếm nhã

Chuyện càng đáng mổ xẻ khi lâu nay dư luận Italia và Argentina vẫn quen đinh ninh rằng Higuain đang hẹn hò cùng mỹ nhân đồng hương với anh, Lara Wechsler. So với Fiordelisi, Wechsler cũng chẳng hề kém cạnh về độ sexy.

Đã tán đổ bóng hồng bốc lửa Wechsler, Higuain vẫn không thôi thói “đong gái”
Đã tán đổ bóng hồng bốc lửa Wechsler, Higuain vẫn không thôi thói “đong gái”

Một số fan hâm mộ Higuain lập tức lên các mạng xã hội “ném đá” Fiordelisi. Họ cho rằng hot girl đấu kiếm cố tình dựng chuyện với Higuain hòng đánh bóng tên tuổi. Hôm qua, Fiordelisi đã lên tiếng xin lỗi Higuain và đính chính rằng tay săn bàn người Argentina này trò chuyện, chat chit với cô lịch sự chứ không hề bệnh hoạn, khiếm nhã như cô vừa tố trước đó.

Đoạn chat gạ tình của Higuain  với Fiordelisi
Đoạn chat gạ tình của Higuain với Fiordelisi

Nhiều fan khác thì vẫn tin vào lời tố ban đầu của Fiordelisi. Nói có sách, mách có chứng, Fiordelisi lúc đó còn trưng cả hình ảnh chụp màn hình đoạn chat chit đong đưa giữa Higuain và cô. Những dòng Higuain nhắn nài nỉ Fiordelisi gửi ảnh nóng cho anh vẫn còn sờ sờ ra đó. Họ cho rằng có thể Fiordelisi bị fan của Higuain “ném đá” quá nhiều nên phải lên tiếng đính chính để được yên thân.

Tranh bồ đối thủ, câu cả bồ bạn
Thêm một cơ sở quan trọng để nhiều fan tin rằng đúng là có chuyện Higuain gạ kiếm thủ xinh đẹp Fiordelisi gửi ảnh nóng cho anh: Higuain xưa nay vẫn mang tiếng háo sắc vô độ. Anh quen thói “đong”  gái, đánh “đồn có địch” bất chấp mọi nguyên tắc.

Hồi Hè 2015, cô bồ cũ Chiara của thủ thành Antonio Mirante (người giữ gôn cho Parma trong mùa giải 2014/15) tố bị Higuain gạ tình. Chiara kể khi cô và Mirante vẫn còn đang mặn nồng bên nhau, Higuain đã liên tục gửi tin nhắn qua các mạng xã hội gạ cô cho anh một cuộc hẹn. Chiara từ chối thẳng thừng với lý do cô là hoa đã có chủ. Higuain vẫn dai dẳng câu kéo Chiara. Bực quá, Chiara phải báo với Mirante chuyện bị Higuain đeo bám dai như đỉa.

Mirante sôi máu ghen, đá luôn Chiara. Ở trận Parma tiếp Napoli ngày 10/5/2015, Mirante xô xát với Higuain. Sau tiết lộ của Chiara, mọi người có thể hiểu vì sao hôm ấy Mirante đòi ăn thua đủ với Higuain.

Higuain từng cắm sừng cả bạn thân Gago
Higuain từng cắm sừng cả bạn thân Gago

Scandal nhăm nhe cướp bồ thủ thành Mirante xảy ra vào thời điểm trước đó vừa rộ tin Higuain sắp cưới nữ phóng viên Daniela Saurwald. Không biết có phải vì scandal này không mà sau đó Higuain và Saurwald đường ai nấy đi.

Định tranh bồ của đối thủ đã đành, Higuain còn không tha cả bồ bạn. Hồi cuối năm 2009, anh lòng thòng với bạn gái Micaela Vazquez của đồng đội và cũng là bạn thân của anh tại Real khi đó: tiền vệ Fernando Gago. Vì vụ này, Gago cạch mặt Higuain luôn. Tới mức trước thềm World Cup 2010, Gago tuyên bố với HLV Diego Simeone của ĐT Argentina khi ấy: “Hoặc ông chọn hắn, hoặc ông chọn tôi”.

Tháng 11/2014, Higuain lại bị báo giới Argentina phanh phui scandal thậm thụt với cô bồ Zaira Nara của một ông bạn vàng khác: tay vợt Juan Monaco. Higuain cũng bị Monaco từ mặt luôn. Ở Argentina, tay diễn viên Nicolas Cabre cũng không bao giờ quên mối hận bị Higuain đong mất cô bồ siêu mẫu China Suarez của mình vào cuối năm 2013.

Photoshop bụng mỡ để câu gái?
Ngay trước scandal với kiếm thủ Fiordelisi, Higuain còn gây xôn xao xung quanh hình ảnh khoe bụng 6 múi. Các chi tiết bất thường về sàn nhà làm dấy lên mối nghi ngờ rằng Higuain đã nhờ người dùng photoshop chỉnh cho bụng mình săn lại. Giờ thì người ta đoán rằng có thể anh nhờ photoshop lấy bụng 6 múi để đi đong gái.
Từ khóa:
Higuain Gago Zaira Nara Antonella Fiordelisi Scandal
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục