Chuyển nhượng> Tin chuyển nhượng>

Herrera ký hợp đồng 4 năm với PSG, nhận lương hậu hĩnh

Minh Anh | 11:25 08/05/2019

Truyền thông Tây Ban Nha đưa tin, tiền vệ Ander Herrera đã đồng ý gia nhập PSG bằng bản hợp đồng có thời hạn 4 năm cùng mức lương khoảng 8 triệu euro/mùa.

Herrera sẽ tròn 30 tuổi vào ngày 14/8 tới và cầu thủ người Tây Ban Nha được cho là đang trên đường tới Pháp để ký bản hợp đồng có thời hạn tới tháng 6/2023 với PSG theo dạng chuyển nhượng tự do. Mức lương mà cựu cầu thủ Bilbao nhận tại đội chủ sân Công viên các Hoàng tử là 8 triệu euro/mùa.

Tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ hết hạn hợp đồng với M.U vào ngày 30/6 tới, nhưng hiện tại vẫn chưa được BLĐ đội chủ sân Old Trafford gia hạn hợp đồng cũng như kích hoạt điều khoản được phép gia hạn thêm 1 năm. Sở dĩ đôi bên không thể tìm được tiếng nói chung là bởi BLĐ M.U không sẵn sàng tăng mức lương từ 80.000 bảng/tuần lên thành 150.000 bảng/tuần cho Herrera.

Trên thị trường chuyển nhượng Herrera đang được định giá 28 triệu euro, nhưng M.U dường như vẫn quyết chấm dứt mối lương duyên kéo dài 5 năm giữa đôi bên. Trong một nửa thập kỷ tại nửa đỏ thành Manchester, Herrera có 189 trận ra sân chính thức, ghi 20 bàn thắng và có 28 đường kiến tạo, giành được 1 FA Cup, 1 Siêu cúp Anh, 1 cúp Liên đoàn và 1 Europa League.

Gia nhập PSG, Herrera sẽ trở thành cầu thủ người Tây Ban Nha thứ 7 thi đấu cho đội bóng thủ đô nước Pháp. Trước Herrera từng có những đồng hương khác là Quique de Lucas, Mikel Arteta, Cristóbal Parralo, Jesé, Yuri Berchiche và Juan Bernat.
Từ khóa:
Ander Herrera Herrera Man Unted M.U PSG chuyển nhượng
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục