Anh>

Hazard ưu tiên World Cup hơn gia hạn với Chelsea

Hoàng Việt | 10:18 27/03/2018

Eden Hazard chia sẻ anh sẽ không nghĩ đến việc gia hạn hợp đồng với Chelsea cho đến khi World Cup 2018 khép lại.

HLV Solskjaer lốp bóng siêu đỉnh vào thùng rác trên sân tập
Hazard đang trải qua mùa giải không được tốt cùng Chelsea. Nhiều ý kiến cho rằng phong độ suy giảm của Hazard liên quan đến việc HLV Antonio Conte dùng anh sai vị trí. Bởi Chelsea thiếu 1 tiền đạo cắm xuất sắc nên nhiều trận Conte đã bố trí Hazard chơi ở vị trí “số 9”. 

Việc Chelsea bị loại sớm ở Champions League đồng thời đang đứng thứ 5 trên BXH Ngoại hạng Anh làm nảy sinh tin đồn Hazard cảm thấy chán nản và muốn rời sân Stamford Bridge. Điểm đến của tiền vệ người Bỉ có thể là Real Madrid, đội bóng đã theo đuổi anh nhiều năm qua.

Mới đây, Hazard đã chia sẻ về tương lai tại Chelsea. Anh nói: “Tôi sẽ kết thúc mùa giải, sau đó thi đấu tại World Cup. Tiếp đến, tôi sẽ đi nghỉ. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo”.

“Tôi chưa nghĩ về việc gia hạn. Tôi đang còn hợp đồng 2 năm nữa với Chelsea. Tôi rất hạnh phúc và giờ chỉ nghĩ về phần còn lại của mùa giải và World Cup”.

Ngoài ra, Hazard cũng nói về việc bị Conte sử dụng trái với vị trí sở trường: “Tôi chỉ muốn được ở trên sân. Số 9 hay số 10 không quan trọng. Tôi có thể chơi trái sở trường nếu HLV muốn. Không vấn đề gì”.
Từ khóa:
Eden Hazard World Cup 2018 Chelsea Ngoại hạng Anh
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục