Chuyển nhượng> Tin đồn>

Hamsik sẽ chia tay Napoli để sang Trung Quốc

Hồng Duy | 19:30 03/02/2019

Tiền vệ sinh năm 1987 Marek Hamsik sẽ chia tay Napoli để chuyển tới đầu quân cho 1 CLB Trung Quốc trong thời gian tới.

Trong lịch sử CLB Napoli, Hamsik đã vượt qua huyền thoại Diego Maradona để trở thành "chân sút vĩ đại nhất lịch sử CLB" với 121 bàn thắng sau 519 lần ra sân. Nhưng dường như cầu thủ người Slovakia sẽ không kết thúc sự nghiệp tại đây.

Điều này khiến CĐV Napoli cảm thấy bất ngờ bởi Marek Hamsik luôn là biểu tượng cho lòng trung thành trong suốt 12 năm qua. Anh liên tục được Manchester United, Real Madrid hay các ông lớn ở châu Âu chèo kéo, nhưng cuối cùng vẫn quyết định gắn bó với CLB miền Nam Italia. 

Bây giờ, Hamsik sẽ chuyển sang Trung Quốc thi đấu cho Dalian Yifeng. Theo nhà báo Fabrizio Romano, thủ quân Napoli sẽ kí hợp đồng ba năm với Dalian Yifeng - đội bóng đang có sự góp mặt của 2 cầu thủ Nicolas Gaitan và Yannick Carrasco và được dẫn dắt bởi cựu HLV Real Madrid Bernd Schuster.

Lý do khiến Hamsik quyết định ra đi có lẽ vì anh không hạnh phúc với HLV Carlo Ancelotti. Hamsik không còn được xếp thi đấu ở vị trí hộ công hoặc tiền vệ tấn công quen thuộc mà dưới thời Ancelotti, anh phải làm quen với việc đá ngay phía trên bộ tứ vệ.

Từ khóa:
Marek Hamsik Carlo Ancelotti Napoli Dalian Yifeng chuyển nhượng
Duoc tri luc
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục