Việt Nam>

Hạ U15 Malaysia, U15 Việt Nam vào bán kết giải ĐNÁ

Hồng Thuỷ | 20:41 16/07/2017

Đánh bại U15 Malaysia trong trận đấu diễn ra vào chiều 16/7, U15 Việt Nam đã giành một suất vào bán kết ở bảng B giải vô địch U15 Đông Nam Á 2017.

Cuộc đọ sức giữa U15 Việt Nam và U15 Malaysia có ý nghĩa xác định suất đầu tiên của bảng B vào bán kết. Đội giành chiến thắng sẽ đảm bảo ngôi nhất sau vòng loại. Chính tính chất ấy khiến 2 đội nhập cuộc rất quyết tâm.

Đoàn quân của ông Vũ Hồng Việt nhanh chóng tìm được lợi thế ngay phút thứ 2 với bàn thắng khai thông thế bế tắc. Trong một pha phối hợp với Minh Đan, Quốc Hoàng bứt tốc bên cánh trái rồi lật bóng vào trong để Quang Thuận băng lên dứt điểm, ghi bàn thắng cho đội nhà. 

Bàn dẫn điểm giúp cho U15 Việt Nam chơi tự tin và thoải mái hơn sau đó. Thế trận chủ động được các học trò ông Vũ Hồng Việt thiết lập lên phần sân của Malaysia. 

Tuy nhiên, khả năng dứt điểm thiếu chuẩn xác cũng như thiếu may mắn đã khiến hàng loạt cơ hội của U15 Việt Nam trôi qua một cách đáng tiếc trong hiệp 1. Điển hình là cú sút xa ở khoảng cách 25m của Thế Hùng nhưng bóng tìm trúng xà ngang.

Ở hiệp 2, Malaysia đẩy cao chơi lấn sân hơn trong 15 phút đầu tiên. Nhưng sau đó, Việt Nam đã củng cố lại đội hình và tạo được thế trận khá cân bằng để đảm bảo chiến thắng 1-0 chung cuộc. Với 4 trận toàn thắng, Việt Nam đã giành vé đầu tiên của bảng B vào bán kết. 

QC:
Từ khóa:
U15 Việt Nam Vũ Hồng Việt
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Duoc tri luc
Cùng chuyên mục