Việt Nam>

Hà Nội T&T mang 16 cầu thủ đi Ấn Độ

KHANG VIỆT | 20:12 26/01/2014

Sáng ngày 26/1, HN.T&T đã lên đường sang Ấn Độ để chuẩn bị bước vào lượt trận vòng loại đầu tiên AFC Championes League 2014. Lần xuất ngoại này, đội bóng thủ đô mang theo tổng cộng 16 cầu thủ.

Thủ môn Hồng Sơn vắng mặt bất đắc dĩ vắng mặt vì chấn thương

Sau trận thua V.NB ở vòng đấu thứ 3 vừa qua, các cầu thủ HN.T&T vẫn tập luyện bình thường, thay vì được nghỉ Tết như các đội. Sáng ngày ngày 26/1, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng đã lên đường sang Ấn Độ để chuẩn bị cho trận gặp CLB Pune trong khuôn khổ vòng loại AFC Champions League 2014.

Sang trong chuyến đi lần này, ngoài thủ môn Hồng Sơn (bị chấn thương), những gương mặt chất lượng nhất của đội bóng thủ đô đều có mặt. Vắng Hồng Sơn cũng không phải là vấn đề quá lớn với HN.T&T bởi Văn Công được đánh giá có chuyên môn tốt và sẵn sàng thay thế đàn anh của mình.

Đặc biệt, tiền đạo Gonzalo, người vừa bị chấn thương ở trận đấu trước cũng đi cùng các đồng đội. HLV Phan Thanh Hùng rất mong tiền đạo người Argentina sẽ kịp hồi phục để có thể ra sân thi đấu với CLB Pune. 

Ngay sau trận đấu với CLB Pune, HN.T&T sẽ về nước vào ngày 30/1, sau đó, đội được nghỉ Tết Nguyên đán 4 ngày trước khi tập trung trở lại để chuẩn bị cho các trận tiếp theo
Từ khóa:
Hồng Sơn HN.T&T V.NB Ấn Độ bóng đá ngôi sao chuyển nhượng World Cup tết 2014 năm mới.
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục