Việt Nam> AFC Cup>

‘Hà Nội FC sẽ tiến xa nhất có thể ở AFC Cup’

Phương Anh | 18:54 14/05/2019

HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nhân sự, tinh thần để hướng đến chiến thắng trước Tampines Rover, giành vé đi tiếp ở AFC Cup 2019.

Cười ra nước mắt cùng Văn Toàn - Văn Thanh trong gameshow: Ai hiểu nhau hơn

“Điều thiếu nhất của đội ở AFC Cup và AFC Champions League là kinh nghiệm. Năm 2017, chúng tôi không thành công khi thua Ceres Negros tại Philippines và mất ngôi nhất bảng. Toàn đội phải rất tập trung”, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ trước trận đấu quyết định với Tampines Rover ở bảng F.

Nhà cầm quân này nói thêm: “Sau trận thua Yangon 0-1, chúng tôi còn tự quyết nhưng lợi thế không còn. Giờ chúng tôi cần phải sửa chữa lỗi lầm. Mục tiêu của Hà Nội FC là tiến xa nhất có thể ở AFC Cup và cố gắng nắm bắt cơ hội”.
 
Hà Nội FC tiếp đón Tampines Rover với nhiều khó khăn. Đội bóng Thủ đô mất 3 trụ cột quan trọng gồm Văn Đại, Văn Quyết và Duy Mạnh do chấn thương. Bên cạnh đó, đội bóng Thủ đô cũng vừa nhận thất bại “muối mặt” trước Thanh Hoá ở vòng 9 V.League.

HLV Chu Đình Nghiêm tự tin sẽ giúp Hà Nội FC giành vé đi tiếp AFC Cup  2019

“Văn Đại, Văn Quyết và Duy Mạnh chấn thương nên chắc chắn không thi đấu. Chúng tôi đang cân nhắc sẽ sử dụng Thành Chung hoặc Văn Hậu đá thay vị trí của Duy Mạnh”, ông Nghiêm cho biết.
 
Nhà cầm quân xứ Thanh khẳng định toàn đội đã bỏ lại sau lưng thất bại trước Thanh Hoá vừa qua để hướng đến trận đấu quan trọng với Tampines Rover. “Thuyền trưởng” của đội bóng Thủ đô bày tỏ: “Trận thua Thanh Hoá ảnh hưởng đến tâm lý toàn đội. Tuy vậy, tôi nói với cầu thủ là bóng đá có thắng có thua, ngã ở đâu, đứng lên làm lại ở đấy. Toàn đội phải gạt bỏ trận thua Thanh Hoá đi để còn hướng tới trận với Tampines Rovers”.
 
Trước khi lượt trận cuối ở bàng F diễn ra, Hà Nội FC kém Tampines Rover 3 điểm, xếp ở vị trí thứ 2. Với việc trận lượt đi có tỷ số hoà 1-1, ở trận lượt về diễn ra vào lúc 17h00 chiều ngày 15/5, Hà Nội FC chỉ cần thắng là chắc chắn đi tiếp với ngôi đầu bảng. Trong trường hợp chỉ có 1 điểm, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm vẫn rộng cửa giành vé vào vòng sau với ngôi nhì xuất sắc khu vực Đông Nam Á, nếu B.BD không thể thắng Ceres Negros ở lượt cuối bảng G.
 

Từ khóa:
Chu Đình Nghiêm Hà Nội FC Tampines Rover AFC Cup
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục