Anh>

Guardiola phủ nhận chuyện hứa đưa Man City tới các danh hiệu

Hoàng Việt | 11:44 19/03/2017

Pep Guardiola chỉ trích truyền thông đã tô vẽ chuyện ông hứa sẽ mang về các danh hiệu cho Man City.

Tiền vệ CLB Anh tụt quần khoe 'của quý' ngoài đường cùng bạn
Với việc bị Monaco đá văng khỏi Champions League giữa tuần qua, Man City chỉ còn duy nhất đấu trường FA Cup để hy vọng vào một danh hiệu ở mùa này. Tại Ngoại hạng Anh, Man City vô vọng đuổi kịp Chelsea (đang thua đội đầu bảng tới 13 điểm). Vào đêm nay, đội chủ sân Etihad sẽ phải đối mặt với Liverpool trong một trận mà nếu thua, vị trí ở Top 4 Ngoại hạng Anh của họ cũng sẽ lung lay.

Nó khiến Pep Guardiola phải chịu không ít áp lực bởi Man City của ông được kỳ vọng rất nhiều hồi đầu mùa. Nhưng Guardiola đã rũ bỏ áp lực đó bằng việc… phủ nhận. Ông phủ nhận chưa bao giờ hứa sẽ giúp Man City mang về các danh hiệu.

Guardiola chia sẻ: “Có lẽ các bạn (nhà báo) đã sai – Pep ở đây và Man City sẽ có một cú ăn ba dễ dàng. Các bạn đã sai. Tôi không bao giờ đến và nói chúng tôi sẽ vô địch một giải đấu nào đó. Tôi không nói mình sẽ đoạt cú ăn ba, cú đúp danh hiệu hay điều gì tương tự”.

“Tôi chưa bao giờ nói điều đó kể từ ngày đầu tiên ở Barcelona. Tôi chỉ hứa hẹn sẽ làm việc chăm chỉ. Một vài người đã đánh bại tôi về mặt đó. Tôi đã làm việc rất nhiều và tự hào về điều đó. Tôi không hứa hẹn về danh hiệu. Tất cả những gì tôi đảm bảo là Man City sẽ chơi theo phong cách tôi muốn”.
QC:
Từ khóa:
Pep Guardiola Man City
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục