Ngôi sao> Tin bên lề>

Guardiola cấm sao Man City dùng điện thoại trên sân tập

Hà Bình | 14:19 06/09/2018

Theo chỉ đạo mới của HLV Pep Guardiola, tất cả các cầu thủ Man City không được phép dùng điện thoại trong những buổi họp chiến thuật, phòng tập gym hay khi tập luyện.

“Tất cả những gì mà Pep hướng đến là mọi cầu thủ có sự tập trung cao độ, cũng như tinh thần luyện tập nghiêm túc”, một cộng sự thân tín của Pep chia sẻ, “Thông qua đây, Pep hy vọng cả đội sẽ tăng cường hơn nữa sự đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau”. Cùng với việc đưa ra yêu cầu khắt khe kể trên, Pep cũng nới lỏng khi cho phép họ dùng điện thoại trong trường hợp cấp thiết. 

Lệnh cấm sử dụng điện thoại trên sân tập của Pep ít nhiều liên quan đến việc ông thầy nghiêm khắc này từng tăng tiền phạt với sao Man City nếu vi phạm nội quy. Thay vì dựa theo số tiền phạt được quy định, thì bây giờ nó sẽ dựa theo mức lương của mỗi cầu thủ. Nói cách khác, cầu thủ có thu nhập cao thì sẽ bị phạt ở mức cao hơn. Trước đó Pep từng áp dụng lệnh cấm các học trò không được sử dụng wi-fi hay 3G tại phòng thay đồ để lên mạng xã hội. Ngoài ra, Pep còn cấm tiệt học trò động dến đồ ăn nhanh như pizza hay đồ uống có ga…
Từ khóa:
Pep Guardiola Man City Premier League Ngoại hạng Anh
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục