AFF Suzuki Cup 2018
Ngôi sao> Tin bên lề>

Giggs mất 40 triệu bảng vì chia tài sản

MINH LÂM | 13:39 12/08/2017

Chưa hết xôn xao vì vụ ly hôn nặng đô giữa ông chủ Roman Abramovich của Chelsea và cô vợ ba Dasha, dư luận Anh lại được dịp bàn tán rôm rả khi Ryan Giggs cũng tiếp bước tỷ phú người Nga.

Hôm qua, tòa án London đã quyết định thông qua lá đơn xin ly dị của Stacey Cooke, cô vợ của cựu danh thủ này. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Giggs sắp mất 40 triệu bảng vì “chia hành lý”. Dù đang tìm cách “năn nỉ” tòa án cho mình giữ lại hơn một nửa tài sản, nhưng khả năng thành công của anh là rất thấp. 

Đây cũng là dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm của cựu cầu thủ Xứ Wales, người kết hôn với Stacey hồi tháng 9/2007 và có với nhau 2 mặt con. Nguyên nhân của màn đổ vỡ này vẫn là vì thói hám của lạ của Giggs. Stacey đã tha thứ cho anh vì vụ ngoại tình kéo dài suốt 8 năm với cô em dâu Natasha Lever. 

Cô tiếp tục bỏ qua cho Giggs sau vụ ăn vụng suốt 6 tháng trời với ngôi sao của chương trình “Big Brother”, Imogen Thomas. Nhưng đến khi cựu cầu thủ này lại chứng nào tật nấy và bập vào cô nhân viên PR, Kate Greville trong thời gian làm dự án khách sạn bóng đá năm 2015, Stacey đã không còn giữ được sự kiên nhẫn.

Cặp đôi đã ly thân từ tháng 4 năm ngoái và giờ, đã chính thức đường ai nấy đi. Giggs sắp mất trắng 40 triệu bảng và có thể cả căn nhà ở Worsley, Manchester cho vợ cũ chỉ vì tính trăng hoa của mình. Đó tất nhiên là cái giá quá chát, nhưng âu cũng xứng đáng với cái thói vui đâu... ngủ đấy của cựu danh thủ Xứ Wales.
QC:
QC:
Từ khóa:
Stacey Cooke Giggs Natasha Lever Imogen Thomas Kate Greville
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục