Việt Nam> Bóng đá Nữ>

Giải VĐQG nữ sẽ diễn ra tại Nha Trang

Kim Đan | 06:31 15/05/2019

Hôm nay (15/5), VFF sẽ tổ chức họp báo, giới thiệu về giải nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2019. Giải năm nay có một số nét mới. Trong đó, sau nhiều năm gắn bó với hai địa điểm quen thuộc là Hà Nam và TP.HCM, giải đấu sẽ được tổ chức ở một địa điểm hoàn toàn mới là Nha Trang.

Trọng tài bẻ còi khiến các cầu thủ Bình Dương phẫn nộ
Hà Nam có phong trào bóng đá nữ phát triển, coi bóng đá nữ là “món ăn tinh thần” nên khán giả rất quan tâm, thường xuyên đến sân theo dõi và cổ vũ nên các trận đấu khá đông. Nhưng khi sân chơi này được tổ chức ở sân Thống Nhất (TP.HCM) thì dù đội chủ nhà luôn giành ngôi vô địch, khán giả TP.HCM lại tỏ ra thờ ơ, khiến khán đài luôn rơi vào cảnh trống vắng.

Vì thế, mùa giải này, VFF đã quyết định tổ chức các trận lượt đi giải VĐQG nữ - Cúp Thái Sơn Bắc 2019 ở sân 19/8 - Nha Trang, Khánh Hòa. Khánh Hòa là địa phương không có phong trào bóng đá nữ nên quyết định này được coi là một sự thử nghiệm, làm thước đo để có thể mạnh dạn hơn trong việc tính toán đưa giải đấu này đến các địa phương khác trong những năm tới nhằm tìm sức hút nơi khán đài. Hy vọng, khán giả Khánh Hòa sẽ đến theo dõi, cổ vũ cho các “cô gái vàng” Việt Nam để họ có động lực hơn trong thi đấu, cống hiến những trận cầu chất lượng.

Lượt đi sẽ diễn ra từ ngày 10/6 đến 1/7 tại sân 19/8, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Lượt về sẽ diễn ra từ ngày 13/9 đến 4/10 tại sân Hà Nam.
Từ khóa:
VĐQG nữ Hà Nam Nha Trang
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục