Việt Nam> Tin khác>

Giải U13 QG – Cúp VPP Hồng Hà: Nơi ươm mầm những ‘đàn em’ Quang Hải

Phương Anh | 15:06 04/07/2018

Đến hẹn lại lên, giải U13 QG – Cúp Văn phòng phẩm Hồng Hà sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 5/7 đến ngày 14/7 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF (Văn Giang, Hưng Yên).

Văn Quyết băng đầu, cảm ơn phóng viên và NHM sau chiến thắng lịch sử của Hà Nội FC trước Altyn Asyr
Tham dự giải lần này có 12 đội bóng gồm: SLNA, Hà Nội, Viettel, Hải Phòng, Hải Dương, FLC Thanh Hóa, SHB Đà Nẵng, Đắk Lắk, Bình Dương, Quảng Nam, Đồng Nai và chủ nhà PVF. Đây đều là những trung tâm đào tạo trẻ có truyền thống hoặc được đầu tư mạnh nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại. 

Qua 22 mùa tổ chức, Giải bóng đá Thiếu niên toàn quốc do báo Nhi Đồng phối hợp với VFF tổ chức, đem đến một sân chơi lành mạnh đầy ý nghĩa cho các cầu thủ nhí. Đây là giải đấu nằm trong các hệ thống thi đấu quốc gia, có sức lan tỏa với nhiều thế hệ các đàn em thiếu niên – nhi đồng trên cả nước, thu hút nhiều thương hiệu hàng đầu Việt Nam và trên thế giới đồng hành tài trợ.

Tiếp nối thành công của các mùa giải trước, năm 2018 Công ty cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà chính thức đồng hành cùng Giả bóng đá thiếu niên toàn quốc năm 2018 với vai trò là nhà tài trợ chính. 

VCK của giải sẽ sẽ diễn ra tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF, Hưng Yên từ ngày 5/7 đến 14/7. 12 đội bóng chia thành 3 bảng, chọn 2 đội đứng đầu mỗi bảng và 2 đội xếp thứ 3 có thành tích xuất sắc nhất để vào chơi vòng tứ kết. Trận khai mạc sẽ được trực tiếp trên kênh VTV6 của Đài Truyền hình Việt Nam vào 8h00 sáng ngày 5/7. 

Từ khóa:
Giải U13 toàn quốc PVF SLNA Nguyễn Quang Hải
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục