Ngôi sao> Tin bên lề>

Gerrard bắt học trò tập đến mức nôn mửa

Hà Trang | 17:17 10/01/2019

Trong chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha, HLV Steven Gerrard vẫn bắt các học trò lao động theo cường độ cao và một vài người đã không chịu được.

Dù rất cố gắng nhưng sau 42 vòng đấu, Rangers vẫn đang xếp thứ 2 sau Celtic tại BXH giải VĐQG Scotland. Đó chính là lý do khiến HLV Gerrard bắt các học trò tập thể lực rất nặng trong chuyến tập huấn tại Tenerife, Tây Ban Nha.

Gerrard muốn dùng cái nắng tại nơi đây tăng cường thể lực cho các học trò trong giai đoạn 2 của mùa giải. Tuy nhiên, không phải ai cũng chịu được sự khắc nghiệt trong giáo án của cựu danh thủ Liverpool. Joe Worrall - tân binh mới chuyển tới từ Nottingham theo dạng cho mượn, đã nôn mửa ngay trên sân sau khi mới hoàn thành một phần giáo án tập luyện.

Worral tỏ ra không theo kịp cường độ tập luyện của Rangers
Worral tỏ ra không theo kịp cường độ tập luyện của Rangers

Sự căng thẳng, mệt mỏi hiện rõ nơi trung vệ tân binh
Sự căng thẳng, mệt mỏi hiện rõ nơi trung vệ tân binh

Phần còn lại của đội bóng thì phải dùng nước mát để hạ nhiệt cái nóng như thiêu như đốt tại nơi đây, giữa trời tháng 1 lẽ ra phải lạnh giá ở châu Âu. Dẫu vậy, trong giai đoạn khó khăn này, Rangers lại được thúc đẩy tinh thần bằng sự xuất hiện của chân sút kỳ cựu Jermain Defoe từ Bournemouth.
Từ khóa:
Joe Worrall Steven Gerrard Rangers
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục