Ngôi sao> WAG>

Georgina được mẹ CR7 duyệt dâu

ĐIỆP ANH | 07:13 09/06/2018

Cristiano Ronaldo đang mở cờ trong bụng trước khi cùng ĐT Bồ Đào Nha bước vào World Cup 2018. Anh được ăn mừng “bàn thắng” quan trọng ở hậu trường. Thân mẫu Dolores của CR7 đã công khai “bật đèn xanh” để cô bồ Georgina Rodriguez của anh sớm trở thành con dâu nhà bà.

Dolores vừa thành gương mặt trang bìa của tạp chí Cristina. Khi trả lời phỏng vấn trên tạp chí này, bà mẹ 63 tuổi của cầu thủ xuất sắc nhất thế giới chia sẻ: “Georgina là mẹ của cháu tôi. Cô ấy là con dâu tương lai của tôi. Tất nhiên, hiện tại cô ấy vẫn chưa phải con dâu của tôi. Song tương lai cô ấy sẽ là con dâu của tôi. Cô ấy là người rất điềm đạm”. 

Xưa nay CR7 có bao nhiêu bồ. Nhưng chưa có cô bồ nào của anh được mẹ anh gọi là con dâu tương lai như thế. Ngay cả siêu mẫu Irina Shayk từng gắn bó với CR7 nhiều năm ròng, từng nhiều lần cùng bà Dolores đi cổ vũ anh và Real cũng chưa một lần được bà xem là nàng dâu tương lai. 

Dolores nổi tiếng kỹ tính trong việc duyệt dâu. Chuyện tình giữa Irina và CR7 đổ vỡ một phần cũng vì chân dài người Nga này mãi không sao lấy lòng được Dolores. Nên lần này Dolores công khai gọi Georgina là con dâu tương lai trên mặt báo, có thể xem như bà “bật đèn xanh” để CR7 sớm làm đám cưới với người đẹp đã sinh cho anh bé gái Alana Martina hồi cuối năm ngoái này.


Cũng nhân dịp cởi mở trải lòng mình trên tạp chí Cristina, Dolores còn chia sẻ nhiều điều riêng tư về cuộc sống của bà và gia đình bà. Dolores rất sốc hồi biết chuyện mình sẽ vừa là bà nội, vừa kiêm luôn vai trò làm mẹ cho cậu cả Cristianinho của CR7. Cậu bé này được sinh ra theo hình thức đẻ mướn và đến giờ danh tính về mẹ cậu bé vẫn được giữ kín như bưng.

Dolores cũng tâm sự về chuyện được CR7 hết lòng ủng hộ trong mối quan hệ với bạn trai Jose Andrade của bà. Ông chồng nát rượu Dinis của Dolores, tức bố đẻ của CR7 mất sớm hồi tháng 9/2015, khi ông mới 52 tuổi còn anh mới 20 tuổi. Dolores không bao giờ nghĩ tới chuyện tái hôn. Song bà tìm được niềm an ủi bên Jose Andrade. Dolores cho hay: “Ban đầu, mọi người trong nhà tôi đều phản đối chuyện của tôi và Jose. Chỉ duy nhất Cristiano ủng hộ. Một lần Cristiano gọi 3 anh chị của mình ngồi lại với nhau ở Manchester rồi ra lệnh: “Mẹ của chúng ta đã bao giờ có được hạnh phúc thực sự chưa? Giờ mẹ tìm thấy người yêu thương mẹ, chúng ta phải đón nhận ông ấy chứ!”.
Từ khóa:
Cristiano Ronaldo Dolores CR7 Georgina Rodriguez
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục