Tây Ban Nha>

GĐKT Abidal: 'Barca không hồ đồ khi mua Vidal'

Quang Hoà | 06:32 07/08/2018

Trước việc rất nhiều culé thắc mắc về chuyện Barcelona vừa chiêu mộ tiền vệ đã 31 tuổi Arturo Vidal từ Bayern Munich, GĐKT của đội bóng này là Eric Abidal khẳng định động thái trên không phải là một bước lùi của gã khổng lồ xứ Catalan.

Ronaldo bật khóc trên truyền hình khi xem clip về bố
Phát biểu trên tờ Marca, cựu hậu vệ cánh trái người Pháp đã giải đáp thắc mắc của các CĐV Barca bằng tuyên bố: "Các bạn đang nói về triết lý chuyển nhượng của Barca, nhưng thực tế là ngoài Vidal ra cũng có một số cầu thủ trẻ được chúng tôi chú ý đấy chứ. Tôi nghĩ Barca đơn giản là cần phải thiết lập một đội hình mạnh nhất có thể. Đây là nhiệm vụ đương nhiên chúng tôi và HLV phải làm".

Được hỏi về chuyện Vidal cũng như tiền vệ Malcom được Barca chiêu mộ rất chóng vánh trong Hè này, Abidal cũng cho biết thêm: "Tôi không biết liệu Barca có kế hoạch mua cầu thủ thật nhanh hay không. Tuy nhiên, tôi chắc chắn rằng chúng tôi có một đội ngũ làm việc rất cẩn thận. Trước khi quyết định mua ai đó chúng tôi cũng phải đặt lên bàn hàng loạt cái tên và tiến hành thảo luận".

"Nếu tậu được cầu thủ mình cần càng sớm càng tốt thì đó phải là điều đáng mừng. Bây giờ Barca phải căn cứ vào tình hình hiện tại của CLB và cố gắng thích nghi với diễn biến trên thị trường chuyển nhượng. Sẽ thật tuyệt vời nếu các thương vụ được chốt nhanh hơn so với dự kiến".

Trước khi kết thúc cuộc phỏng vấn, Abidal còn dành thời gian để nói về Vidal: "Mọi người đều nắm được hồ sơ của cầu thủ nếu căn cứ vào những gì anh ta đã làm trong quá khứ. Vidal là tiền vệ đầy cá tính. Cậu ấy hoạt động rất tốt ở khu vực giữa sân và có khả năng công thủ toàn diện".

"Xem xét những dữ liệu về Vidal, chúng tôi biết đây chính là cầu thủ mà Barca cần. Cậu ấy hạnh phúc khi có mặt ở Nou Camp và muốn cùng Barca giành được những danh hiệu", Abidal kết luận.

Từ khóa:
Arturo Vidal Eric Abidal Barca La Liga bóng đá Tây Ban Nha
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục