AFF Suzuki Cup 2018
Ngôi sao> Tin bên lề>

Gặp gỡ stylist tuổi teen chuyên phục vụ sao Ngoại hạng

Thanh Sơn | 11:48 14/09/2018
Ở tuổi 17, trong khi nhiều cô bé cậu bé vẫn còn phụ thuộc vào nguồn trợ cấp từ cha mẹ, anh chàng sinh viên Sam Morgan đã kiếm được bộn tiền từ việc thiết kế trang phục cho các ngôi sao ở giải Ngoại hạng.

Theo tờ Daily Mail, sự nghiệp thời trang của Morgan bắt đầu thăng hoa kể từ khi cậu bán những mẫu thiết kế cho cầu thủ trẻ Cohen Bramall của Arsenal. Bramall rất hài lòng về sản phẩm của Morgan nên đã giới thiệu nhà thiết kế tuổi teen này với các đồng đội là anh em nhà Willock (Joe và Chris) và sau đó là Reiss Nelson.

Tiếp đó, Morgan có thêm khách hàng là hậu vệ Kyle Walker-Peters của Tottenham. Nhờ vậy cậu có cơ hội tiếp cận với những khách hàng danh tiếng trong giới cầu thủ ở Tottenham là Son Heung-min, Harry Winks và cuối cùng là Dele Alli. 

Phát biểu trước báo giới, Morgan khẳng định Alli chính là người quan trọng đã giúp anh trở nên nổi tiếng trong làng bóng đá: "Alli đã giới thiệu tôi cho rất nhiều cầu thủ Anh. Cứ như vậy, các cầu thủ lại truyền tai nhau về khả năng của tôi và nhờ đó tôi phát triển được rộng rãi các mối quan hệ".

"Tôi còn nhớ chỉ hai ngày trước trận chung kết World Cup 2018, tôi đã có cuộc gọi FaceTime với Paul Pogba dù trước đó cả 2 chưa từng liên lạc với nhau. Lúc ấy Pogba gọi nhờ máy của Benjamin Mendy và anh ấy nói: "Cậu có ở đầu dây bên kia không đấy?".


"Pogba bảo: "Mendy có kể với tôi về cậu và tôi đã cố gắng liên lạc với cậu trong một thời gian dài. Hai ngày sau trận chung kết World Cup 2018, tôi đã có cơ hội giao lưu với các thành viên ĐT Pháp tại khách sạn ở Paris và còn được gặp cả tổng thống Pháp".

"Mới đây tôi check điện thoại và biết mình đã được tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang của Arsenal theo dõi. Một giờ sau tôi gửi tin nhắn cho anh ấy với nội dung: "Này anh, tôi vừa biết mình được anh theo dõi. Nếu có yêu cầu gì anh hãy cứ trao đổi thẳng thắn với tôi". 20 phút sau, Aubameyang trả lời rằng: "Tôi mới biết được thông tin về cậu từ Alexandre Lacazette. Tôi cần một số trang phục trong thời gian sớm nhất. Hãy cho tôi biết cậu có thể làm gì"".

"Vậy là tôi có số liên lạc của Aubameyang. Tôi gửi một số ảnh về mẫu thiết kế cho anh ấy qua WhatsApp và vài ngày sau các bên đã trở thành đối tác của nhau", Morgan kết luận.

Một số hình ảnh Morgan chụp chung với các khách hàng nổi tiếng trong giới cầu thủ

Morgan và Pogba
Morgan và Pogba

Morgan và Alli
Morgan và Alli

Morgan và De Bruyne
Morgan và De Bruyne

Morgan và Walker
Morgan và Walker

Morgan và Oezil
Morgan và Oezil

Morgan và Aubameyang
Morgan và Aubameyang

Morgan và Mahrez
Morgan và Mahrez

Morgan và Maguire
Morgan và Maguire
Từ khóa:
Sam Morgan Delle Alli Kevin De Bruyne Paul Pogba Kyle Walker bóng đá Anh Ngoại hạng Anh
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục