Đam mê> Công nghệ> Điện thoại>

Galaxy Note 9 sẽ có tới 8GB RAM, bộ nhớ 512GB

Xuân Hoàng | 09:18 28/05/2018

Theo PhoneArena, chiếc Galaxy Note 9 sẽ được trang bị 8GB RAM và bộ nhớ trong lên tới 512GB. Máy sẽ được ra mắt vào giữa tháng 7, thay vì tháng 8 như mọi năm.

Hiện tại, dung lượng lưu trữ bộ nhớ trong cao nhất mà Samsung trang bị cho dòng Galaxy S9 mới chỉ dừng ở 256GB.

Tuy nhiên, theo nguồn tin PhoneArena, Galaxy Note 9 còn có thể được nâng cấp lên 512GB, đồng thời vẫn cung cấp khả năng mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD.


Thêm nữa, Note 9 còn được dự đoán kết hợp với bộ nhớ RAM “khủng” 8GB. Được biết, đây sẽ là một tùy chọn độc quyền dành cho thị trường Trung Quốc.

Tùy chọn cơ bản của chiếc smartphone cao cấp này vẫn là bộ nhớ trong 64GB và RAM 6GB như phiên bản năm ngoái.

Ngoài nâng cấp về bộ nhớ, Galaxy Note 9 của Samsung dự kiến sẽ được xuất xưởng với chip Qualcomm Snapdragon 845 (dành cho Mỹ) hoặc chip Exynos 9810 (bản quốc tế).

Các thông số dự kiến khác của Galaxy Note 9 gồm: màn hình 6.4-inch (Galaxy Note 8 chỉ có màn hình 6.3-inch); pin lớn hơn Galaxy Note 8 và trợ lý ảo Bixby 2.0. 


Galaxy Note 9 chắc chắn được trang bị camera kép, trong đó có một camera dùng ống kính telephoto, mặc dù chưa rõ nó sẽ được cải tiến như thế nào.

Khi ra mắt, Note 9 vẫn sử dụng hệ điều hành Android 8.1 Oreo thay vì bản Android P mới nhất.

Những tin đồn gần đây cho hay máy sẽ ra mắt cực sớm, vào khoảng cuối tháng 7 thay vì khoảng thời gian tháng 8 như mọi năm.
Từ khóa:
Galaxy Note 9 Note 9 Samsung Samsung Galaxy Smartphone
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục