Đam mê> Công nghệ> Điện thoại>

Galaxy Note 9 sẽ có pin khủng, dùng cả ngày không cần sạc

Xuân Hoàng | 09:16 14/06/2018

Theo PhoneArena, chiếc Galaxy Note 9 sẽ được trang bị viên pin lớn hơn tới 21% so với Galaxy Note 8. Do đó, máy có thể dùng cả ngày mà không cần sạc.

Nguồn tin này cho hay, Galaxy Note 9 sẽ được trang bị viên pin lên tới 4000mAh. Nếu thông tin này là chính xác, Samsung đã lựa chọn việc đẩy dung lượng pin lên mức cao nhất có thể.

Galaxy Note 9 sẽ có dung lượng pin lớn hơn tới 21% so với Galaxy Note 8, vốn chỉ có 3300mAh.

Nguồn cung năng lượng dồi dào hơn góp phần mang tới cho Galaxy Note 9 một tấm nền màn hình có kích thước lớn hơn. Đó sẽ là một tấm nền có kích thước lên tới 6.4-inch. Bên cạnh đó, PhoneArena cũng khẳng định rằng, Note 9 có thể hoạt động cả ngày mà không cần sạc.

Về mặt cấu hình, Galaxy Note 9 phiên bản Mỹ sử dụng chip Snapdragon 845. Trong khi đó, mô hình quốc tế của máy sử dụng chip Exynos 9810 đến từ chính Samsung.


Phiên bản cấu hình cơ bản của Galaxy Note 9 sở hữu 6GB/8GB RAM và bộ nhớ trong 64GB. Máy có khả năng xuất hiện thêm các biến thể khác với bộ nhớ 128GB và 256GB. Chiếc điện thoại này chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 8.1 Oreo.

Galaxy Note 9 sở hữu camera có khả năng thay đổi khẩu độ ở mặt sau, kết hợp cùng ống kính tele thứ cấp.

Trong khi đó, camera trước của máy sẽ có độ phân giải 8MP. Dự kiến, mẫu điện thoại cao cấp của Samsung sẽ đươch trình làng vào đầu tháng 8 tới đây.
Từ khóa:
Galaxy Note 9 Samsung Smartphone Note 9
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục