Đam mê> Công nghệ> Điện thoại>

Galaxy Note 9 sẽ có màn hình siêu lớn, pin 4000mAh

Xuân Hoàng | 15:53 12/04/2018

Theo Sammobile, ‘siêu phẩm’ Galaxy Note 9 sẽ được trang bị màn hình lên tới 6.4-inch và sở hữu viên pin dung lượng lên tới 4000mAh. Nếu thông tin này trở thành sự thật thì Note 9 sẽ là chiếc smartphone cao cấp có pin khủng nhất hiện nay.

Samsung đã thực thi nhiều giải pháp nhằm gia tăng khả năng bảo mật thông tin cho các sản phẩm hãng, nhưng những thông tin liên quan đến Galaxy Note 9 vẫn bị rò rỉ ra bên ngoài.

Mới đây, tờ Sammobile đã đăng tải thông tin - Galaxy Note 9 sẽ được trang bị màn hình khủng lên đến 6.4-inch và pin dung lượng lên tới 4000mAh.

Việc Galaxy Note 9 được trang bị màn hình lớn không khiến giới phân tích ngạc nhiên. Bởi dòng Galaxy Note được Samsung định vị ở phân khúc smartphone màn hình lớn ngay từ khi mới ra đời.

Bên cạnh đó, giới phân tích cũng cho rằng: Việc gia tăng kích thước màn hình chứng tỏ Samsung tiếp tục “bào mỏng” viền màn hình để chúng trở nên vô cực hơn.


Tuy nhiên, không loại trừ khả năng việc tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình đã tạo điều kiện cho Samsung gia tăng kích cỡ màn hình.

Thông tin mà giới công nghệ băn khoăn nhất là viên pin dung lượng 4000mAh của Note 9.  Còn nhớ năm 2016, việc Galaxy Note7 trang bị pin dung lượng 3.500mAh đã dẫn đến nguy cơ cháy, nổ pin.

Đó là tác nhân chủ yếu khiến Samsung đã phải giảm dung lượng pin trên Galaxy Note 8 xuống còn 3.300mAh để trách xảy ra thảm họa tương tự. Do đó, giới phân tích tỏ thái độ băn khoăn trước thông tin này.

Ngoài 2 thông tin kể trên, những thông tin rò rỉ trước đó cũng giúp người dùng phần nào hình dung  ra hình hài của flagship này.


Theo đó, Galaxy Note 9 sẽ trang bị màn hình OLED, chạy chip xử lý Snapdragon 845 cho phiên bản bán tại Mỹ và Exynos 9810 cho phiên bản bán ở các thị trường khác, đi kèm RAM 6GB và chạy hệ điều hành Android 8.1 Oreo.

Nhiều khả năng Galaxy Note 9 sẽ được Samsung giới thiệu trong tháng 7 hoặc tháng 8 để tránh phải đối đầu trực diện với iPhone X thế hệ mới, dự kiến ra mắt vào tháng 9.
Từ khóa:
Galaxy Note 9 Note 9 Samsung Smartphone
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục