AFF Suzuki Cup 2018
Đam mê> Công nghệ> Điện thoại>

Galaxy Note 9 lộ ảnh mặt trước không khác gì Note 8

Xuân Hoàng | 14:27 12/07/2018

Mới đây, trang Android Headlines đã đăng tải bức ảnh mặt trước được cho là của Galaxy Note 9 sắp ra mắt tháng 8 tới. Đáng chú ý, thiết kế của máy không khác gì chiếc Note 8 ra mắt hồi năm ngoái.

Trang web này cho biết ảnh lấy từ nguồn "đáng tin cậy" và cho rằng Note 9 có thể không phải là bản nâng cấp lớn của dòng Galaxy Note. Cụ thể, mặt trước của Note 9 không sử dụng "tai thỏ" như phần lớn smartphone Android gần đây.

Điểm khác biệt duy nhất so với Note 8 mà ta có thể cảm nhận được là phần viền benzel của máy được thiết kế mỏng hơn đôi chút, nhưng vẫn đủ để chứa các linh kiện như máy quét mống mắt, camera, cảm biến hồng ngoại.

Không có hình ảnh nào tiết lộ mặt sau của Note 9 dù phablet này được đồn sẽ có nâng cấp mạnh về camera.


Hãng sẽ trang bị công nghệ ISOCELL Plus cho các cảm biến ảnh CMOS trong máy. Công nghệ này giúp tăng độ chân thật của màu sắc, độ nhạy sáng tăng 15% trong khi kích thước cảm biến giảm và kích thước điểm ảnh giảm còn 0,8 micromet mà không ảnh hướng tới chất lượng hình ảnh.

Galaxy Note 9 là một trong những smartphone được chờ đợi nhất nửa cuối năm 2018 và là đối thủ nặng ký với iPhone thế hệ 2018.

Dù thiết kế được cho là không thay đổi nhiều với Note 8 tiền nhiệm, mẫu Galaxy Note mới hứa hẹn sở hữu cấu hình "khủng" với RAM lên tới 8GB và bộ nhớ trong 512GB. Bút cảm ứng S Pen, đặc trưng riêng của dòng Galaxy Note, cũng có thể được Samsung tích hợp thêm Bluetooth, bổ sung nhiều tính năng ngoài việc viết và vẽ.


Các thông tin rỏ rỉ gần đây cho thấy, giá bán của Galaxy Note 9 được dự đoán sẽ vào khoảng từ 950 USD đến 999 USD. Trước đó, Galaxy Note 8 được bán ra với giá 950 USD.

Dự kiến, Samsung sẽ trình làng Galaxy Note 9 trong một sự kiện được tổ chức vào ngày 9/8 tới.
Từ khóa:
Galaxy Note 9 Note 9 samsung note 8 điện thoại samsung
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục