Đam mê> Xe cộ>

Ford Ranger 2018 bất ngờ lộ diện với nhiều cải tiến ở ngoại thất

Xuân Hoàng | 15:16 05/01/2018
Mẫu bán tải Ford Ranger 2018 vừa lộ diện ở Thái Lan, xe có một số thay đổi ở ngoại thất bao gồm lưới tản nhiệt, đèn pha và dải LED ban ngày được thiết kế lại.

Theo những hình ảnh mới rò rỉ, thiết kế bên ngoài của Ford Ranger 2018 không có nhiều khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm.

Điểm khác biệt trên phiên bản mới là lưới tản nhiệt, vì giờ những thanh nan chrome sẽ không kéo dài xuống tận cản trước nữa.

Thanh chrome ở giữa “giữ” biểu tượng “Ford” ở phiên bản cũ sẽ được thay thế bằng 2 thanh nhỏ và dài hơn. Chữ “Ranger” ở phần đỉnh của lưới tản nhiệt cũng không còn to như trước nữa.

Lưới tản nhiệt giờ sẽ mờ hơn, không còn bóng bẩy mà nhìn sẽ hơi giống lưới tản nhiệt trên Ford Everest. Đi cùng với đó là cụm đèn pha và dải đèn định vị ban ngày được thiết kế lại.


Nhiều khả năng xe được trang bị động cơ Duratorq TDCi 2.2 lít với công suất tối đa từ 125 đến 160 mã lực và mô-men xoắn cực đại từ 320 đến 385 Nm tùy từng biến thể.

Và nó cũng còn tùy chọn động cơ turbodiesel 5 xi-lanh 3.2 lít cho công suất tối đa 200 mã lực và mômen xoắn cực đại 470 Nm. Những phiên bản động cơ này sẽ đi cùng hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp.

Hiện tại, thời điểm ra mắt và giá bán của mẫu Ford Ranger 2018 chưa được tiết lộ.
Từ khóa:
Ford Ranger Ford Xe cộ Ôtô
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục